Audi Vietnam gia hạn thêm 3 tháng bảo hành vì dịch Covid-19

Khách hàng mua xe Audi chính hãng tại Việt Nam không thể đi bảo dưỡng xe vì dịch Covid-19 được gia hạn thêm 3 tháng đến hết ngày 31/12/2021.

Audi Việt Nam hỗ trợ gia hạn bảo hành cho xe mới do nhiều khách hàng chưa thể
hoặc không thể tới các đại lý Audi để bảo hành do cuộc khủng hoảng Covid-19 đang
diễn ra.
Việc gia hạn bảo hành xe mới được áp dụng trên toàn Việt Nam đối với tất cả các xe Audi được nhập khẩu chính thức bởi Audi Việt Nam, còn hạn bảo hành và được bán bởi nhà phân phối chính thức của Audi Việt Nam trong giai đoạn từ ngày 1/7/2018 tới 30/6/2021.

Audi Việt Nam gia hạn thêm 3 tháng bảo hành trong dịch Covid-19
Thời gian gia hạn kết thúc sau 3 tháng kể từ ngày hết hạn gốc, chậm nhất là tới 31 tháng 12 năm 2021.

“Chúng tôi đang tiếp cận khách hàng trong thời gian khó khăn và việc gia hạn bảo hành thêm 3 tháng này là quyết định công tâm giúp tạo điều kiện linh hoạt hơn cho khách hàng tới các đại lý Audi”, ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam cho biết.

Ông Trung cũng nói thêm, biện pháp hỗ trợ này sẽ điều chỉnh ở các xưởng dịch vụ Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Hồ Chí Minh tùy vào điều kiện thực tế. Điều này nhằm đảm bảo khách hàng luôn có những trải nghiệm cao cấp nhất cùng với thương hiệu Audi.

Tất cả các biện pháp được đề cập ở trên là các biện pháp thiện chí tự nguyện được đưa ra trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19. Những biện pháp này không phải là sự thừa nhận bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nào và không bao hàm bất kỳ nghĩa vụ nào như vậy trong tương lai.

TT/ NĐĐS

Tin tức liên quan