‘Bảo bối’ lý tưởng dành cho golfer thời đại dịch

Sau Fastee – ứng dụng đặt sân golf trực tuyến, Cen Golf chính thức đầu tư hệ thống phòng Golf 3D trong nhà. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những người đam mê golf, đặc biệt trong bối cảnh giãn cách xã hội hiện nay.

Theo ước tính của Cen Golf – đơn vị sở hữu Fastee, thành viên của tập đoàn Cen Group, tại thị trường Việt Nam đang có khoảng 70.000 người chơi golf với gần 100 sân golf ngoài trời.

Xem thêm:

> Fastee chính thức triển khai chương trình: “Săn Đại bàng-Trúng Vàng từ Fastee”

> Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội-Fastee Cup 2020: ‘Hơn cả một giải đấu’

> Golf và các môn thể thao tỷ đô khác sống chung với Covid như thế nào?

Mô hình Golf 3D đang trở thành hot trend trên thế giới

Thị trường golf Việt Nam được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa thời gian tới. Tuy nhiên, xu hướng hiện tại đang dịch chuyển rất nhiều sang các loại hình thể thao trong nhà, và mô hình Golf 3D là một môn thể thao điển hình rất được giới golfer quan tâm.

Dự kiến ra mắt thị trường vào cuối tháng 7/2021, hệ thống phòng tập Golf 3D trong nhà được Cen Golf đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ cao, tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Mô hình Screen Golf 3D của Cen Golf mang nhiều ưu điểm, được nhiều golfer đánh giá cao.

Đây cũng được biết đến là mảng đầu tư lớn trong tầm nhìn chiến lược hướng đến phục vụ các khách hàng cao cấp của “đại gia” dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp Cen Group.

Đa dạng đối tượng người chơi

Golf là môn thể thao kén người chơi. Tuy nhiên, mô hình golf 3D tại Cen Golf đang hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai có sở thích đam mê với golf. Nơi đây sẽ trở thành địa điểm học và luyện tập golf cho người mới chơi, đồng thôi cũng là nơi chỉnh swing, nâng cao trình độ, hạ handicap với những người đã chơi golf lâu năm.

Chơi golf không ngại thời tiết

Mô hình Screen Golf 3D do Cen Golf đầu tư với nhiều tiện ích đẳng cấp

Cuộc hẹn chơi golf sẽ không còn bị gián đoạn bởi điều kiện thời tiết mưa, nắng. Bởi mô hình golf 3D trong nhà được thiết kế theo từng phòng, đảm bảo khoảng cách và không chịu tác động của thời tiết, giúp khách hàng chủ động về mặt thời gian, chơi golf bất cứ khi nào bạn muốn.

Nơi kết nối cộng đồng golfer

Mô hình phòng golf 3D tại Cen Golf được định hướng xây dựng theo tiêu chuẩn trở thành nơi gặp gỡ, kết nối cộng đồng golfer, trao đổi niềm đam mê với golf. Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi phát triển các mối quan hệ về công việc kinh doanh cho các golfer.

Không gian tại Cen Golf 3D Screen được thiết kế thành từng khu vực khác nhau gồm: Khu vực đón tiếp, khu vực tiếp khách, khu vực phòng riêng VIP tiếp khách, tổ chức mini event,… phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng golfer.

Tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp

Cen Golf không chỉ đầu tư trang thiết bị cao cấp cho phòng tập Golf 3D mà còn tích hợp hệ thống tiện ích 5 sao, bao gồm: Clubhouse, Locker, Proshop, F&B Catering, Gym cho golf,… phục vụ tối đa nhu cầu tận hưởng một không gian tập golf tiêu chuẩn. Ngoài ra, phòng tập golf 3D Cen Golf cũng được trang bị bãi đỗ xe rộng rãi, lý tưởng, giúp khách hàng có thể yên tâm thoải mái với hàng giờ đánh golf.

Cen Golf hứa hẹn tạo ra một sân chơi golf 3D trong nhà tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp dành cho cộng đồng golfer đam mê với bộ môn thể thao này. Cùng chờ đón trải nghiệm hệ thống phòng golf 3D đẳng cấp và tiện ích bậc nhất tại Hà Nội từ Cen Golf.

Thông tin về phòng tập Cen Golf 3D Screen:
Địa điểm: Tầng 3, Tòa nhà Golden Palace, Số 54 Lê Văn Lương, Hà Nội
Diện tích: trên 1 nghìn m2
Hotline: 1800 6228
Website: cengolf.vn

Tin tức liên quan