“Bão” quà tặng cực chất từ Nhà tài trợ NASON Golf ở giải Vô địch CLB Con Giáp 2024

Chỉ cần bóng on Green ở các hố Par3 , các golfer dự giải Vô địch CLB Con Giáp 2024 có thể lựa chọn những phần Quà cực chất lên tới hàng chục triệu đồng từ nhà tài trợ NASON Golf. Nếu ghi HIO, bạn sẽ sở hữu ngay và luôn bộ gậy “siêu phẩm” Nason Golf Pro, trị giá 145 triệu đồng.

Chủ tịch NASON Golf – Nguyễn Như Hùng trao tận tay món quà ý nghĩa cho các golfer ngay trên sân

Lần đầu tiên đồng hành cùng giải golf vô địch CLB Con Giáp, trên tinh thần cổ vũ các golfer tham dự giải, NASON Golf – Thương hiệu gậy golf đầu tiên của Việt Nam, tổ chức chương trình mini game tại tất các hố par3 sân golf Skylake. Ngoài ra, hàng trăm suất quà ý nghĩa khác, dành tặng cho tất cả golfer lên sân. Chương trình đồng hành suốt 3 ngày thi đấu của giải.

Điều kiện cực đơn giản: Golfer thực hiện cú đánh bóng thành công lên green ở các hố par3, sẽ được lựa chọn thoải mái những món đồ thể thao trendy trong số hàng trăm sản phẩm của NASON Golf, bao gồm: Bộ gậy golf trẻ em, túi gậy golf, túi đồ golf, ví golf, bóng golf, Gậy Chipper…

Riêng trong ngày mở màn giải đấu (14/05/2024), đã có 13 golfer đánh bóng on green, họ đã ngay và luôn nhận những phần quà thiết thực từ Nhà tài trợ NASON Golf trên sân. Từ những chiếc gậy golf chất lượng đến những món đồ thể thao trendy, chắc hẳn đây sẽ là niềm động viên tinh thần cho các golfer, khẳng định rằng, họ là những người vô địch, dù kết quả cuối cùng có ra sao.

>>>NASON Golf phối hợp Đại học Quốc Gia Hà Nội chính thức đưa golf vào giảng dạy

Chủ tịch NASON Golf – Nguyễn Như Hùng sẽ trao tận tay món quà cho các golfer

Đặc biệt, cũng tại các hố par3 trên, nếu golfer ghi Hole-in-one, sẽ đạt luôn bộ bộ gậy golf cao cấp nhất của NASON Golf made in Japan – NASON golf Pro, trị giá 145 triệu.

Ngoài chương trình mini game hấp dẫn trên, NASON Golf còn “chơi lớn”: tặng quà cho tất cả các golfer tham gia cũng như những golfer có mặt trên sân SkyLake cổ vũ giải. Mỗi set quà tặng gồm: Túi đựng bóng golf + 4 tee golf.

Những phần quà này của Nason Golf không chỉ là những món đồ thiết thực cho bất cứ golfer nào, đó còn là thông điệp mà nhà tài trợ này mong muốn mang đến sự may mắn và thành công đến với tất cả golfer tham dự giải đấu.

Các golfer đã sẵn sàng đón nhận những phần quà “cực kool” từ NASON Golf chưa? Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy chuẩn bị tinh thần, tập trung và tận hưởng niềm vui cùng những phần thưởng cực chất nhé!

>>Một số hình ảnh trao tặng giải trên sân từ NASON Golf

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hùng Như/ NĐĐS


Tin tức liên quan