Britcham Charity Funrun 2022 – Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện

BritCham Charity Fun Run 2022 sẽ diễn ra tại Khu đô thị EcoPark, Hà Nội vào ngày 13/11/2022 với mục tiêu quyên góp gây quỹ để hỗ trợ các dự án từ thiện trong nhiều lĩnh vực ở Việt Nam.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam. Sau hai năm vắng bóng, BritCham Charity Fun Run đã quay trở lại cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp Anh Quốc, Quốc tế và cộng đồng người Việt Nam.

Mục đích quan trọng của hoạt động chạy bộ này nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộng động và đặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dự án trong nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai, nhằm giúp đỡ cuộc sống của những người dân Việt Nam được tốt đẹp hơn.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện lần đầu tiên được tổ chức bởi BritCham vào năm 2000 và được gìn giữ, phát huy trong suốt hơn 21 năm qua. Có thể nói, đây là một trong những dự án hoạt động vì cộng đồng lớn nhất của BritCham.

Sự kiện chạy bộ gây quỹ từ thiện được tổ chức thường niên tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu hút hơn 130.000 người tham gia và hơn 12 tỉ đồng được gây quỹ với sự đóng góp của 90 nhà tài trợ cho các hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Số tiền thu được từ hoạt động chạy bộ gây quỹ từ thiện sau khi trừ đi tất cả các chi phí tổ chức sẽ được giải ngân theo chính sách từ thiện của BritCham.

Lần này, được tổ chức vào Chủ Nhật, ngày 13/11 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, Hà Nội. Chương trình chạy bộ với lộ trình 5km được chia thành 2 mức giá căn cứ theo độ tuổi, người lớn 200.000 đồng/vé còn trẻ em dưới 12 tuổi là 120.000 đồng/vé.

Tại sự kiện, người tham dự cũng có thể đi bộ, tham gia hoạt động biểu diễn văn nghệ trên cung đường chạy, ăn uống miễn phí tại các gian hàng ẩm thực và được bốc thăm trúng thưởng.

Ngọc Thủy / NĐĐS

Tin tức liên quan