Các Lễ ‘Tổng duyệt’ khí thế trước thềm giải Swing For Education 2022

Vài ngày trước ngày khởi tranh giải vô địch các CLB golf cựu sinh viên Đại học phía Bắc, các CLB đã đồng loạt tổ chức những buổi lễ xuất quân khí thế.

Trở lại sau hai năm vắng bóng bởi đại dịch, sân chơi thường niên lớn nhất của cộng đồng các CLB golf sinh viên đại học khu vực phía Bắc đang nóng lên từng ngày. Những buổi lễ xuất quân càng thêm khích lệ tinh thần quyết tâm thi đấy của các tuyển thủ mỗi đội.

> Khởi động Giải các CLB Golf cựu SV Đại học miền Bắc-Swing for education 2022

Swing For Education 2022 là sự kiện quy tụ 12 CLB đến từ các trường Đại học khu vực phía Bắc. Trong đó, các thành viên tham gia là các cựu sinh viên và mỗi đội chỉ được giới hạn 20 golfer thi đấu. Trải qua 3 mùa được tổ chức, sự kiện ngày càng khẳng định yếu tố chất lượng chuyên môn nâng cao và nghĩa nghĩa nhân văn sâu sắc.

Trên tinh thần nâng cao khí thế cho các thành viên thi đấu, nhiều CLB trong số 12 đội tuyển đã tổ chức lễ xuất quân trên sân golf SkyLake, dưới thời tiết nắng ấm và cùng nhau có những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng.

Những lễ xuất quân cũng được coi như là buổi tổng duyệt cuối cùng mang tính kỹ thuật của các đội tuyển, nhằm đưa ra những đấu pháp hợp lý nhất trước ‘trận đánh lớn’

> Giải Swing for Education trở lại, 12 CLB cựu sinh viên tham gia tranh tài

Trải qua nhiều mùa giải, mục đích chung của giải Swing For Education 2022 luôn tập trung vào tiêu chí: giao lưu, nâng cao tình đoàn kết, chia sẻ các câu chuyện trong đời sống và cùng nhau phát triển bản thân.

Lễ xuất quân CLB Cựu sinh viên Đại học Xây dựng

Theo BTC, thông qua sự kiện này, mỗi thành viên sẽ quyên góp 1 triệu đồng để xây dựng thư viện cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung.

Giải golf CLB Cựu Sinh Viên ĐH Miền Bắc – Swing For Education 2022 chính thức khởi tranh vào ngày 25/11 trên sân golf Sky Lake và Shotgun là 11 giờ 30 phút.

Mỗi đội tham gia sẽ gồm 20 golfer thi chính và 12 vận động viên dự bị nghiệp dư theo Luật Tình Trạng Nghiệp Dư 2020 của R&A và USGA, thi đấu theo 6 bảng A-B-C-D-E-F chia theo HCP.

Tương tự như ba mùa giải trước, giải đấu lần này vẫn diễn ra theo hình thức Đối kháng – Matchplay nhưng khác biệt ở điểm không áp dụng điểm chấp đối với mỗi đội thi đấu 6 trận Fourball và 4 trận Foursome.

Trong trận đấu tranh nhất, nhì, ba và tư sẽ thi đấu Playoff tại hố 18 theo hình thức Foursome ở bảng thi E.

Lễ xuất quân CLB Cựu sinh viên ĐHQG
Lễ xuất quân của CLB Cựu sinh viên đại học Luật Hà Nội.
Lễ xuất quân của CLB Cựu sinh viên Đại học Giao Thông Vận Tải.
Lễ xuất quân của CLB cựu sinh viên Học viện Tài chính.
Lễ xuất quân CLB cựu sinh viên đại học Thương Mại.
Lễ Xuất quân của Đại học Hà Nội – Tân binh của giải

NTP/ NĐĐS

Tin tức liên quan