Các sân golf miền Bắc sang trại thái bình thường mới

Kể từ hôm nay (26/6) các sân golf, sân tập trên địa bàn Hà Nội được phép trở lại hoạt động bình thường sau hơn 1 tháng tạm đóng cửa do dịch Covid-19.

Đây là nội dung trong Công văn số 2006 của UBNDTP Hà Nội, ký chiều 25/6, về việc tiếp tục duy trì, thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

>>>Hà Nội đóng cửa các sân golf, sân tập golf từ ngày 13/5/2021

Công văn nêu rõ, chính quyền thành phố cho mở lại các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không quá 20 người trong một khu vực, sân golf, sân tập phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo thành phố yêu cầu chủ cơ sở, đội ngũ nhân viên và khách hàng tại các sân golf, sân tập golf trên địa bàn thực hiện nghiêm những biện pháp phòng chống dịch và chịu trách nhiệm nếu để phát sinh lây nhiễm trong cơ sở. Ngoài ra, các sân golf, sân tập cần chủ động sắp xếp phương án nhân sự; Không bố trí, phục vụ tại các khu vực thay đồ, tắm tại sân.

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội đang có 6 sân golf và hàng chục sân tập lớn nhỏ đang hoạt động. Các sân golf bao gồm: Đồng Mô, Sky Lake, Vân Trì, Legend Hills, Minh Trí và Long Biên.

Đến nay, hầu hết các địa phương tại miền Bắc đang có các sân golf đang hoạt động đã mở cửa đón khách trở lại. Địa phương cuối cùng là Bắc Giang, cũng sẽ mở cửa lại kể từ ngày mai (27/6)

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan