Chúc mừng 14 HLV đạt chứng chỉ huấn luyện cấp 1 – Khóa 7

Hôm 31/03/2023, Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) đã tổ chức Lễ Trao Chứng Chỉ HLV Golf cấp độ 1 – Khóa 7 cho các học viên tại sân golf Long Biên, TP. Hà Nội.

Chương trình được tổ chức tại sân golf Long Biên (Hà Nội) từ ngày 20/03 – 29/03/2023. Trải qua 2 ngày thi, 14/23 học viên đã đạt và nhận Chứng chỉ.

Dự kiến, trong năm 2023, VGA sẽ tổ chức 2 khóa học đào tạo HLV Golf ở cả hai miền Bắc và Nam. Khóa học đầu tiên trong năm 2023 vinh hạnh nhận được sự đồng hành quý báu từ các đối tác: PGA Úc, Sân golf Long Biên, VGS Group, Hội golf TP Hà Nội. VGA hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các đối tác trong những khóa học tới.

Trong gần 2 tuần, các học viên đã được trang bị kiến thức về Quy luật đường bóng, 14 nguyên tắc swing cơ bản, sư phạm và kĩ năng mềm, nguyên lý putting, golf fitness, thực hành dạy theo nhóm, Luật golf R&A level 1, Nguyên lý Shortgame, Chiến thuật trên sân, thực hành dụng cụ chơi golf…

Hầu hết các buổi học đều có phần học lý thuyết và thực hành đan xen, giúp các bài giảng và các kiến thức được truyền tải tới học viên lôi cuốn và dễ hiểu hơn. Sau khi chương trình học kết thúc vào ngày 29/02, các học viên đủ điều kiện tham dự kì thi cấp chứng chỉ Huấn luyện viên golf cấp độ 1 trong 2 ngày 30 – 31/03/2023.

Danh sách 14 Huấn Luyện Viên – Khóa 7
. Cao Văn Bình
. Lê Bá Công
. Lâm Văn Cừ
. Nguyễn Đức Cường
. Công Trung Kiên
. Lưu Đình Nhiệm
. Lê Nguyên
. Nguyễn Giang Sơn
. Đỗ Văn Thực
. Bùi Bảo Trung
. Khổng Tiến Trung
. Nguyễn Mạnh Tuấn
. Nguyễn Văn Tuấn
. Nguyễn Hồng Quang

TA/ NĐĐS

Tin tức liên quan