CLB Golf Họ Đinh chính thức ra mắt cộng đồng golf Việt Nam

Sau một thời gian kết nối các golfer có cùng dòng họ trên toàn quốc, CLB Golf Họ Đinh đã được thành lập và chính thức ra mắt. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, CLB đã quyết định tổ chức giải golf Tất niên 2021, đồng thời công bố Ban điều hành CLB tại sân golf Tam Đảo hôm 26/12/2021.

Các golfer tham dự giải golf đánh dấu sự ra đời của CLB

Giải đấu ra mắt CLB Golf Họ Đinh đã diễn ra trong không khí vui tươi, hòa với không khí đất trời vào đông ấm áp. Sự tham dự của hơn 50 golfer, bao gồm các golfer cùng dòng họ và các khách mời đã tạo nên một ngày thi đấu thành công và thú vị trên sân Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Tiệc trao giải đã diễn ra đầm ấm vào tối cùng ngày tại Hà Nội.

CLB Golf Họ Đinh là nơi quy tụ những người con Họ Đinh có chung niềm đam mê với môn thể thao golf, là sân chơi giúp các thành viên nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn và hoàn thiện phong cách chơi golf theo hướng chuyên nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, thi đấu. Về phương hướng hoạt động thời gian tới, CLB sẽ tăng cường và mở rộng giao lưu, hợp tác với các hội golf và câu lạc bộ golf trong và ngoài nước.

Hiện tại, CLB đã có gần 100 thành viên, bao gồm nhiều golfer chuyên nghiệp và nghiệp dư trình độ cao, những tên tuổi quen thuộc của làng golf Việt như: Đinh Mạnh Công, Đinh Song Hài, Đinh Viết Sinh, Đinh Hồng Phong, Đinh Quang Minh…

Chủ tịch CLB, ông Đinh Công Lợi (phải) đón nhận Chứng nhận Hội viên chính thức từ đại diện HNGA, Tổng thư ký Đặng Tất Thành

Thay mặt Ban Điều hành, Chủ tịch CLB, ông Đinh Công Lợi trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ cùng nhiều thành viên khác đã nhiệt tình ủng hộ để giải đấu thành công tốt đẹp. Ông cam kết sẽ tận tâm, nhiệt huyết để cùng các thành viên Ban điều hành dẫn dắt CLB Golf Họ Đinh ngày càng phát triển vững mạnh.

Đại diện các Nhà tài trợ của CLB

Cũng tại sự kiện này, CLB chính thức ra mắt các thành viên Ban Cố vấn và Ban Điều hành CLB. Ban cố vấn có trách nhiệm tư vấn cho các hoạt động của CLB. Trong khi đó, Ban điều hành sẽ đóng vai trò cầu nối, tạo nguồn lực phát triển tốt nhất cho môn thể thao này có thể nhân rộng trong cộng đồng họ Đinh, đồng thời tổ chức giao lưu với các CLB bạn.

Ông Đinh Văn Hiến- Phó Chủ tịch CLB golf Họ Đinh

Phát biểu về ý nghĩa của việc ra mắt CLB, ông Đinh Văn Hiến- Phó Chủ tịch CLB cho biết: “Môn thể thao golf không chỉ giúp giới doanh nhân rèn luyện sức khoẻ, tinh thần doanh nhân mà còn mở ra nhiều mối quan hệ, cơ hội mới cho họ trên sân cỏ cũng như trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, golf tạo ra sợi dây liên kết chặt chẽ giữa các doanh nhân, kết nối cộng đồng, từ đó tăng tinh thần đoàn kết, nghĩa tình giữa các cá nhân trong xã hội.’

Ban điều hành và Ban cố vấn CLB ra mắt

Thường trực Ban điều hành CLB Golf Họ Đinh
. Chủ tịch: Ông Đinh Công Lợi
. Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký: Bà Đinh Thị Thuý
. Các Phó Chủ tịch: Ông Đinh Văn Hiến, ông Đinh Hoàng Đông; ông Đinh Đức Thiện; ông Đinh Cao Thắng; Bà Đinh Mai Phương

Chính vì vậy, việc thành lập CLB Golf họ Đinh có ý nghĩa hết sức to lớn trong việc xây dựng và phát triển dòng họ. CLB nằm trong hệ sinh thái của dòng họ Đinh, giúp các thành viên kết nối, mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kiến thức kinh nghiệm, trên tinh thần nhiệt tình, trung thực để tạo nên một cộng đồng doanh nhân thành công gắn với sứ mệnh và trọng trách rất lớn đối với sự nghiệp xây dựng, kết nối dòng họ Đinh phát triển vững mạnh”, ông Đinh Văn Hiến chia sẻ.

Ban cố vấn CLB Golf Họ Đinh:
. Ông Đinh Hồng Phong,
. Ông Đinh Quang Minh
. Ông Đinh Song Hài
. Ông Đinh Mạnh Công.

Điểm nhấn thứ hai trong ngày ra mắt CLB Golf Họ Đinh – đón nhận Quyết định CLB Golf Gọ Đinh chính thức trở thành Hội viên của Hội Golf TP.Hà Nội (HNGA).

Ông Đặng Tất Thành – Tổng thư ký HNGA

Ông Đặng Tất Thành – Tổng thư ký HNGA chia sẻ tại buổi lễ: “CLB dòng Họ luôn có điểm rất khác biệt với CLB Golf khác bởi tình cảm gắn kết của những người trong dòng Họ. Chúc CLB Golf Họ Đinh sẽ duy trì và ngày càng phát triển thu hút được nhiều golfer họ Đinh tham gia vào CLB, tạo sự gắn kết trong dòng họ”

Bà Đinh Thị Thúy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Golf Họ Đinh

Bà Đinh Thị Thúy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký CLB Golf Họ Đinh, chia sẻ: “Vì tình yêu với golf và niềm tự hào về dòng họ Đinh, tôi tin tưởng, tất cả các hội viên CLB, đặc biệt là các thành viên Ban cố vấn và Ban điều hành CLB sẽ cùng chung tay, chung sức, chung lòng để gây dựng và phát triển CLB ngày càng lớn mạnh, tạo sân chơi giao lưu đoàn kết, chia sẻ cộng đồng golfer dòng họ Đinh vừa rèn luyện sức khỏe vừa mở ra nhiều cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển

Ông Đinh Quang Minh vô địch giải đấu ra mắt CLB

Kết quả giải đấu:
. Best gross: Golfer Đinh Quang Minh
. Nhất, Nhì, Ba bảng A: Golfer Phùng Tô Cường, Đinh Xuân Thắng, Đinh Ngọc Phương
. Nhất, Nhì, Ba bảng B: Golfer Đinh Hoàng Tùng, Đinh Công Đức, Đinh Thu Hường
. Nhất, Nhì, Ba bảng C: Golfer Đinh Văn Hải, Đinh Thị Hằng, Hà Thị Phương Hồng
. Giải kỹ thuật: Trần Đức Lân, Đinh Đức Thiện, Đinh Quang Nghị, Đinh Văn Cường, Đinh Quang Long, Đinh Trung Hiếu, Nguyễn Khánh Ly

Sự kiện Giải Golf tất niên năm 2021 của CLB khép lại với khẩu hiệu hô vang “Tôi yêu Họ Đinh” cùng với sự đăng ký tài trợ ủng hộ sôi nổi của các Mạnh thường quân – các golfer Họ Đinh. Tất cả các thành viên CLB hướng về Năm mới 2022, hứa hẹn là một năm phát triển mạnh mẽ của CLB Golf Họ Đinh.

Viết Thanh/ NĐĐS

Tin tức liên quan