CLB Phạm Gia quyết đoạt Cup Giải VĐ CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022

CLB Golf Phạm Gia giành suất vào thẳng Vòng chung kết giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022, nhờ thành tích Quán quân tại giải Vô địch các CLB dòng Họ 2021.

Mặc dù là một trong những tân binh của giải, nhưng với sự tự tin cao cùng sức mạnh nội lực, các thành viên CLB Phạm Gia đã đặt ra mục tiêu chiến thắng tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022 – Ping Cup.

Thành lập vào ngày 09/08/2017, bao gồm 50 thành viên với tên gọi ban đầu là CLB golf họ Phạm miền Bắc. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, CLB những golfer họ Phạm đã lớn mạnh và trở thành sân chơi cho các golfer họ Phạm trên cả nước. CLB luôn hướng tới việc là sân chơi tạo cơ hội để giao lưu, gặp gỡ giữa các anh em, bạn bè có cùng đam mê golf và cùng mang họ Phạm.

Hiện tại, CLB Phạm Gia đã có 95 thành viên sinh hoạt giao lưu thường xuyên với nhau. Trong CLB Phạm Gia có khá nhiều những gương mặt nổi bật của golf phong trào Việt Nam như: Phạm Lê Cường, Phạm Ngọc Khuê, Phạm Tiến Dũng

Ngoài ra cũng có nhiều golfer tài năng khác tích cực xây dựng, đóng góp cho phong trào và chuyên môn cho Câu lạc bộ.

Với tinh thần đoàn kết cao, cùng sự đồng hành của 2 nhà tài trợ chính là Cty TNHH Phượng Hoàng và hãng sơn Jymec, CLB đã có thành tích vô cùng đáng nhớ – Lên ngôi tại giải Vô địch các CLB dòng Họ năm 2021 và Á quân Siêu Cúp Golf một năm sau đó.

Hướng tới giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022, mặc dù là lần đầu tiên tham dự nhưng Phạm Gia đang tràn trề tự tin nhằm đạt được mục tiêu cao nhất cho mình.

Thông tin chung CLB

. Tên Câu lạc bộ: Phạm Gia Golf Club
. Thành viên chính thức của HNGA
. Slogan của CLB: Slogan: Swing for life
. Ngày thành lập: 9/8/2017
. Ban điều hành CLB: Chủ tịch-Mr.Phạm Văn Phường; Phó chủ tịch-Mr.Phạm Ngọc Khuê; Tổng thư ký-Mr.Phạm Công Sơn
. Số lượng hội viên: 95 hội viên
. Thành tích của CLB: Vô địch giải CLB dòng họ 2021; Á quân giải vô địch Golf siêu Cup 2022
. Tên đơn vị tài trợ chính của CLB: Cty TNHH Phượng Hoàng, hãng Sơn JYMEC
.Kênh truyền thông CLB: facebook.com/ClbGolf.HoPhamVietNam

Trang Trang/ NĐĐS

Tin tức liên quan