Công ty Golf Long Thành ủng hộ máy xét nghiệm Covid trị giá 5 tỷ

Bà Trần Cẩm Nhung, Phó chủ tịch thường trực HĐQT Công ty Golf Long Thành vừa có thư gửi lãnh đạo Sở Y tế về việc tặng cho tỉnh một hệ thống máy PCR Real time xét nghiệm Covid-19.

Trong thư bà Trần Cẩm Nhung cho biết, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf Long Thành rất quan tâm và bày tỏ sẵn sàng chung tay hỗ trợ để cùng các cấp, các ngành của tỉnh làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Vợ chồng ông Lê Văn Kiểm-Trần Cẩm Nhung – Chủ sân golf Long Thành luôn đi đầu trong công tác thiện nghuyện.

Lãnh đạo công ty hỗ trợ tỉnh một hệ thống máy PCR Real time phục vụ xét nghiệm Covid-19 với mong muốn dịch bệnh sẽ sớm được khống chế, tạo điều kiện cho kinh tế phục hồi, giúp doanh nghiệp phát triển ổn định, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động.

Hiện Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf Long Thành đã ký hợp đồng với đối tác và nhập hệ thống máy xét nghiệm về nước bàn giao cho Sở Y tế sử dụng phục vụ xét nghiệm. Hệ thống máy xét nghiệm được công ty nhập về theo đúng đề nghị của Sở Y tế: Máy do Thuỵ Sỹ sản xuất, kinh phí do công ty mua sắm là 5 tỷ đồng.

Trước đó, Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf Long Thành cũng đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 do Chính phủ phát động quyên góp số tiền 500 tỷ đồng.

Ngày 14-6, UBND xã Phước Tân (TP.Biên Hoà) đã ra quyết định hết thời gian cách ly 14 ngày đối với khu vực thuộc Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Golf Long Thành và giải thể 3 chốt kiểm soát khu vực cách ly với công ty do có liên quan đến một trường hợp khách đến chơi golf từ TP.HCM.

Lãnh đạo công ty cho biết, ngay khi được báo có liên quan đến một ca dương tính với Covid-19 vào ngày 1-6 vừa qua, công ty đã khẩn trương hợp tác truy vết các trường hợp liên quan là F1 và F2 làm việc tại công ty, đồng thời thực hiện nghiêm quy định cách ly của Sở Y tế và TP.Biên Hòa.

Theo Báo Đồng Nai

Tin tức liên quan