Đại chiến bất phân thắng bại Đông Tây G&L92-95 Team Cup

Trận thư hùng diễn ra vào đúng vào ngày kỷ niệm chiến thắng Điện Biên (7/5) trên sân golf Tam Đảo, giữa tuyển bờ Đông và Tây sông Tô Lịch, đã chính thức mở màn mùa giải 2022 sôi động của CLB G&L92-95.

Gải đấu lớn Đại chiến Đông-Tây G&L9295 Team Cup mở màn mùa giải 2022 của CLB

Giải đấu được chờ đợi từ rất lâu sau quãng thời gian dài ảnh hưởng bởi đại dịch đã thành công ngoài mong đợi. Các thành viên CLB đã có một khoảng không gian và thời gian để làm mới lại giá trị cốt lõi của G&L92-95: “Đoàn kết, cùng tỏa sáng-Vì tình bạn, cho tình bạn”.

> CLB G&L92-95 miền Nam chính thức ra mắt

Dù đã nhiều lần tổ chức các giải đấu đồng đội theo phiên bản Ryder Cup, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên, BĐH CLB G&L92-95 tổ chức một giải đấu quy mô lớn, thuần tuý nội bộ này.

Sau trận thư hùng nảy lửa là màn ăn mừng sôi động trong đêm tiệc gala

Tham gia giải đấu có 72 thành viên của hai đội. Sông Tô Lịch được chọn làm ranh giới phân chia hai đội tuyển đôi bờ Đông và Tây.

Mùa giải major 2022 của CLB
* Giải đoàn kết Đông-Tây (ngày 07/5)
* Giải G&L 92-95 Mở rộng (ngày 25/9)
* Giải Kỷ niệm 5 năm thành lập CLB G&L 92-95 (ngày 18/11)

Để chuẩn bị cho cuộc ‘đại chiến’, các thành viên đang sinh sống tại đôi bờ sông Tô, được hai đội trưởng Trần Trọng Hiếu (bờ Đông), Vũ Ngọc Biên (bờ Tây) chọn lựa, tổ chức luyện tập từ vài tháng trước.

Tuyển bờ Đông (Kinh) – G&L9295 Team Cup

Các golfer thi đấu theo thể thức đối kháng ở 3 nội dung: 6 trận Four Ball, 6 trận Foursomes và 12 trận Single Match. Mỗi trận thắng, hoà, thua lần lượt là 1 điểm 0,5 và 0 điểm. Tổng quỹ điểm là 24, đội nào đạt tổng điểm từ 12,5 trở lên sẽ giành chiến thắng.

Đúng như tính chất thi đấu đối kháng, cả hai đội bước vào giải đấu với tinh thần quyết tâm cao. Từng trận đấu diễn ra đầy hấp dẫn nhưng không kém phần quyết liệt, kịch tính.

Đội tuyển ‘cao-bồi’ bờ Tây – G&L9295 Team Cup

Kết thúc giải đấu, một kết quả bất phân thắng bại đã được xác định. Quỹ điểm 24 được chia đều cho cả hai đội đã phần nào phản ảnh rõ cục diện của một giải đấu vô tiền khoáng hậu của CLB những người bạn cùng trang lứa này.

> Mừng tuổi lên 4 của CLB G&L9295: ‘Còn yêu golf là còn bên nhau’

Đây cũng là bước chạy đà thuận lợi để đội tuyển CLB chuẩn bị tham gia vào những giải đấu đồng đội sắp tới: Giải 12 con Giáp, vòng loại Giải các CLB golf Hà Nội Mở rộng 2022.

BHĐ CLB xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, thành viên Ban Tổ chức và đặc biệt là 80 thành viên CLB đã cùng nhau làm nên một kỷ niệm vui, đáng nhớ.

Nam Tiến/NĐĐS

Tin tức liên quan