Dịch vụ quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp-Kỷ Nguyên Group

Thành lập vào năm 1999, Kỷ Nguyên Group được biết đến là một trong những thương hiệu quảng cáo, truyền thông hàng đầu Việt Nam chuyên về lĩnh vực quảng cáo tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

Với tâm niệm: “Quảng cáo được coi là một môn nghệ thuật sắp đặt, mà mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt”, Kỷ Nguyên Group luôn tiên phong, dẫn đầu thị trường quảng cáo ngoài trời tại những vùng kinh tế trọng điểm, các khu vực trung tâm, trên nhiều quốc lộ lớn…

Biển quảng cáo Billboard 3 mặt tại Cổ Linh, Thuận Đức

Bên cạnh hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống như biển quảng cáo tĩnh billboard, từ năm 2017 Kỷ Nguyên Group mở rộng dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng các loại hình mới lạ, độc đáo và thu hút: Quảng cáo màn hình LED, Quảng cáo xe buýt, Quảng cáo tại sân bay, Wifi MKT, Quảng cáo trong và ngoài máy bay. Kỷ Nguyên tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thi công thành công các quảng cáo trên lớp vỏ ngoài máy bay đạt tiêu chuẩn an toàn hàng không quốc tế.

  1. Quảng cáo màn hình LED
Quảng cáo màn hình LED tại Artemis Lê Trọng Tấn
Quảng cáo màn hình LED tại Liễu Giai, Ba Đình
Quảng cáo màn hình LED tại Đài truyền hình Việt Nam VTV

Sở hữu nhiều vị trí quảng cáo màn hình LED đắc địa với ưu thế nổi bật về số lượt tiếp cận lên đến hàng trăm nghìn người vào mỗi giờ cao điểm, Kỷ Nguyên Group tự hào đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, góp phần nâng tầm vị thế thương hiệu.

  1. Quảng cáo xe buýt
Quảng cáo tại trạm trung chuyển Long Biên

Sở hữu hơn 400 vị trí quảng cáo xe buýt khắp cả nước, xe liên tỉnh và trạm trung chuyển buýt Long Biên – một cửa ngõ Thủ đô Hà Nội, Kỷ Nguyên Group đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công các biển quảng cáo xe buýt.

  1. Quảng cáo tại sân bay và trên máy bay
Quảng cáo màn hình LED tại sân bay Tân Sơn Nhất
Quảng cáo màn hình LED tại sân bay Tân Sơn Nhất
Thi công quảng cáo ngoài máy bay

Quảng cáo tại sân bay hay quảng cáo trên máy bay cũng là một trong những hình thức quảng cáo vô cùng ưu việt, bởi đây được xem như phương tiện tiếp cận đa dạng phân khúc khách hàng, từ những người thu nhập khá đến cao, từ khách quốc tế đến nội địa, mang lại hiệu quả marketing cao cho doanh nghiệp.

Những năm qua, với nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ cùng đam mê thực sự với nghề, Kỷ Nguyên Group luôn kề vai sát cánh cùng khách hàng, tự hào mang đến nhiều ý tưởng độc đáo, giải pháp đột phá, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế thương hiệu và truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn. Sau hơn 20 năm hoạt động, đến nay Kỷ Nguyên Group trở thành đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Tập đoàn lớn: Unilever, BMW, Ford, Isuzu, Prudential, AIA, Samsung, Canon, Doji, Coca Cola, Suntory PepsiCo, MobiFone, TPBank, VPBank, MBBank, Tân Hiệp Phát,… và các đối tác Global agency khác như GroupM, Dentsu Aegis Network, Seikosha…

Tin tức liên quan