Đội trưởng tuyển G76 đạt Best Gross tại giải Song Long Hội tụ lần 2

Nếu như ở nội dung đồng đội, tuyển R76 lên ngôi vô địch thì ở nội dung cá nhân, chức quán quân thuộc về đại diện của tuyển G76, golfer Trần Anh Linh.

Xem videoclip ngày thi đấu cuối cùng và gala trao giải (ngày 23/7):

Tại ngày thi đấu thứ hai (23/7) của giải Song Long Hội tụ lần 2, thi đấu ở nội dung cá nhân. 144 golfer thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm, tranh Best Gross và Cup vô địch các Bảng: A (hdc 0-12), B (13-21), C (22 – trở lên).

> Tuyển CLB R76 giành Cup vô địch tại giải Song Long Hội tụ lần II

Cũng như ngày đầu, không khí thi đấu của các golfer thuộc hai CLB tuổi Bính Thìn cũng quyết liệt không kém. Sau hơn 5 giờ tranh tài sôi nổi, giải đấu đã kết thúc. Sau 18 hố đấu, đã có hai golfer có cùng tổng gậy là 74 là Trần Anh Linh và Nguyễn Đức Tuấn.

144 golfer tham dự nội dung thi đấu cá nhân trong ngày 23/7

Tuy nhiên, chung cuộc chức vô địch đã thuộc về golfer Trần Anh Linh, đội trưởng của CLB G76, nhờ phân định bằng luật countback (đếm ngược) ở 9 hố sau.

Tiếp theo, giải Nhất ba bảng A, B, C đã lần lượt thuộc về các golfer Đức Tuấn, Vũ Hồng Nam và Đậu Phí Công.

Quán quân nội dung cá nhân Nam – golfer Trần Anh Linh, một gương mặt nổi bật của làng golf phía Nam

Như vậy, sau hai lần được tổ chức, Dragon 76 Championship: Song Long hội tụ – cuộc tranh tài giữa hai CLB tuổi Bính Thìn ở hai miền đất nước đã có kết quả bất phân thắng bại, ở cả nội dung thi đấu đồng đội và nội dung cá nhân.

Tại giải đấu đầu tiên, tổ chức vào dịp đầu năm trên sân KN Cam Ranh Golf Link (sân nhà của CLB G76), đội chủ nhà – tuyển CLB G76 giành chiến thắng ở nội dung đồng đội và đại diện của đội khách – CLB R76 đạt quán quân ở nội dung cá nhân.

Xem videoclip ngày thi đấu 22/7 – nội dung đồng đội:

Trải qua hai lần tổ chức, giải đã diễn ra thành công, để lại nhiều kỷ niệm đẹp, khẳng định là sự kiện có giá trị, mang ý nghĩa lớn giữa hai CLB nhằm mục đích: gắn kết tình bằng hữu giữa những người bạn đồng niên Bính Thìn trên toàn quốc.

Hắc Long/ NĐĐS

Tin tức liên quan