Ô Tô

Ford Việt Nam ưu đãi khách hàng mua xe trong tháng 7/2023

Ford Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Đại lý của Ford trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách mua xe từ 08/07 đến 31/07/2023.

Cụ thể Ford Việt Nam và hệ thống đại lý trên toàn quốc sẽ khuyến mại tặng 50% lệ phí trước bạ cho tất cả các khách hàng mua xe đã hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và xuất hóa đơn VAT từ ngày 08/07/2023 đến hết ngày 31/07/2023 đối với các dòng xe Thế Hệ Mới Everest, Territory, Ranger Wildtrak và Explorer.

Ford Việt Nam cho biết đối với các dòng xe lắp ráp trong nước như Territory và Ranger Wildtrak, khách hàng còn được hưởng mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ Chính phủ, có hiệu lực từ ngày 01/07 – 31/12/2023, nâng tổng ưu đãi được hưởng lên đến 100% lệ phí trước bạ.

Các dòng xe Thế Hệ Mới của Ford được liên tiếp ra mắt trên thị trường vào năm 2022, 3 trên 5 sản phẩm hiện đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình. Tính riêng 5 tháng đầu năm, đã có hơn 14,300 xe Ford được giao tới tay khách hàng, tương đương mức tăng trưởng 87% so với cùng kỳ năm ngoái và là số ít thương hiệu ghi nhận mức tăng trưởng dương tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh những sản phẩm chất tiên tiến, phù hợp với nhu cầu khách hàng, Ford Việt Nam còn đồng thời nâng cấp hệ thống đại lý, triển khai quy trình dịch vụ, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại với mục tiêu nâng cao trải nghiệm khách hàng. Ford mong muốn các chủ xe Ford sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn từ quá trình tìm hiểu, mua hàng và trong suốt thời gian khi sở hữu và sử dụng.

(Ngọc Thủy/ NĐĐS)

admin

Recent Posts

Khởi tranh Giải Tiền Phong Golf Championship-Non Sông Một Dải lần thứ nhất

Sự kiện do Báo Tiền Phong phối hợp cùng Công ty HST và Sân golf…

6 giờ ago

CLB Golf Nữ Hà Nội-Queen Club kỷ niệm 15 năm thành lập và ra mắt BCH mới

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, ngày 28/3 tại sân golf Long Biên,…

4 ngày ago

Aidric Chan vô địch Lexus Challenge 2025, Za Vinh đạt Best Amateur

Sau 3 ngày thi đấu trên sân The Bluff Grand Ho Tram, Lexus Challenge –…

2 tuần ago

Giải Mã GONTA: Ứng Dụng Công Nghệ “Đo Ni Đóng Giày” Cho Golfer Việt

Công ty cổ phần Golf Software Solutions (GSS) vừa chính thức ra mắt ứng dụng…

2 tuần ago

G84 đăng quang Giải vô địch các CLB Con giáp – Chào Xuân 2025

Ngày 19/03, tại Sân golf Tân Sơn Nhất, giải golf Vô địch các CLB Con…

2 tuần ago

Từ sân trường lên sân cỏ – Giải SNAG Golf Mùa Xuân 2025 đã thành công rực rỡ

Ngày 16/3 vừa rồi, Giải SNAG Golf mùa Xuân - Blossoming Spring SNAG Golf Tour…

2 tuần ago