Garmin đồng hành cùng VGA Tour với vai trò Đối tác công nghệ

Giải chuyên nghiệp DNSE Vietnam Open 2022, giải đấu đánh dấu sự gắn bó dài lâu của nhãn hàng Garmin cùng VGA Tour cũng như bộ môn golf tại Việt Nam với vai trò Đối tác công nghệ và GPS chính thức của mùa giải.

Garmin Golf-Quân sư đắc lực cho Golfers

Garmin Golf là hệ sinh thái sản phẩm được phát triển nhằm đưa những công nghệ hiện đại nhất cùng sự tối ưu về dữ liệu của Garmin vào bộ môn golf. Với mong muốn trở thành ‘Quân sư đắc lực cho golfers’, các sản phẩm trong hệ sinh thái Garmin Golf đều được thiết kế với mục tiêu cải tiến trải nghiệm đánh golf, giúp golfers tối ưu hiệu suất và giảm handicap.

Hệ sinh thái Garmin Golf nâng cấp trải nghiệm cho các golfer

Garmin Golf thể hiện sự nỗ lực toàn diện của Garmin để xây dựng một hệ sinh thái nhằm nâng cao công nghệ chơi golf, ngay cả trên sân tập và sân thi đấu giúp những ai yêu thích bộ môn này vượt qua bản thân tiến đến thành tích tốt hơn.

Đồng hồ thông minh quân sư golf Garmin Approach S62 giúp golfers nắm bắt địa hình của sân thi đấu – tích hợp hơn 42,000 bản đồ toàn cầu và 95 bản đồ sân Golf tại Việt Nam. Đồng hồ Garmin Approach S62 còn giúp golfers dễ dàng hoạch định chiến lược đánh, hiển thị tốc độ và hướng gió, đo khoảng cách đánh bóng với tính năng Autoshot. Đặc biệt tính năng Caddie ảo, chứng minh S62 chính là quân sư đắc lực cho golfers ngay trên cổ tay khi đề xuất gậy đánh phù hợp với từng hố dựa trên dữ liệu quá khứ của người sử dụng.

Tương tự với đồng hồ, ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 cũng tải sẵn 42,000 bản đồ Golf và trang bị màn hình điện tử với GPS tích hợp, mang đến bản đồ 2D màu sắc trực quan không chỉ giúp các vận động viên nắm bắt khoảng cách chính xác mà còn tính toán ảnh hưởng của gió để xác định loại gậy phù hợp.

Ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 được ứng dụng trên sân golf

Bên cạnh đó, cảm biến đánh golf cầm tay Garmin Approach G80 vừa có thể được dùng ở trên sân golf và sân tập. Ở chế độ tập luyện, G80 cho phép theo dõi tốc độ gậy, tốc độ bóng và dữ liệu smash factor trong quá trình. Cuối cùng là cảm biến đầu gậy Garmin Approach CT10 tự động thu thập nhiều dữ liệu hơn trong từng cú đánh của mỗi gậy golf, kể cả gậy putt. Tất cả sản phẩm trong hệ sinh thái Garmin Golf đều giúp nâng tầm trải nghiệm của golfers, và là thiết bị đầu tư không thể thiếu giúp họ tiến gần hơn với những cú đánh chính xác tuyệt đối.

Tự hào cùng VGA Tour góp phần vào sự phát triển môn golf tại Việt Nam

Chính thức có mặt tại Việt Nam trong khoảng 2 năm gần đây, Garmin đã nhanh chóng xây dựng vị thế nhất định trong cộng đồng thể thao nói chung. Trong năm 2021, doanh thu lũy kế của Garmin tại Việt Nam đạt mức tăng trưởng 66% so với năm trước.

Riêng đối với golf, theo thống kê của R&A và dữ liệu toàn cầu của National Golf Foundation, nếu như năm 2015, Việt Nam có 25 nghìn golfer, hiện nay con số đã tăng lên gấp bốn lần. Du lịch golf cũng được xem là một giải pháp đột phá để góp phần thúc đẩy nền kinh tế xanh hồi phục trong bối cảnh hậu Covid.

Là sân chơi hàng đầu của những golfers chuyên nghiệp, VGA Tour đã và đang có nhiều nỗ lực để định hình tương lai phát triển bền vững của bộ môn golf tại Việt Nam. Nhằm thu hút và tạo môi trường rèn luyện thực tế cho các tài năng trẻ, giải đấu cam kết hỗ trợ 100% phí tham dự cho các golfers nghiệp dư dưới 18 tuổi.

Đại diện Garmin cùng quán quân và á quân của giải đấu DNSE Vietnam Open 2022

Sở hữu hệ sinh thái Garmin Golf với nhiều tính năng chuyên biệt, Garmin đã cho thấy ứng dụng công nghệ GPS với bản đồ tích hợp và hệ thống dữ liệu chuyên sâu có thể nâng tầm chất lượng bộ môn golf.

Tại giải DNSE Vietnam Open 2022 vừa qua, ông Khoa Trần – Trọng tài chính thức của giải nhận xét: “Sân thi đấu Skylake được xem là sân có độ khó hàng đầu khu vực phía Bắc, đồng thời đây là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên mà Việt Nam chào đón các vận động viên đa quốc gia. Chính vì vậy, các công cụ hỗ trợ của Garmin Golf cho vận động viên và trọng tài là rất cần thiết và giúp nâng cao chất lượng giải đấu”.

Việc ứng dụng công nghệ GPS với bản đồ tích hợp và dữ liệu từ sản phẩm Ống nhòm đo khoảng cách Garmin Approach Z82 và Đồng hồ Garmin Approach S62 tại giải đấu đã tăng độ chính xác trong tính năng xác định khoảng cách cùng GPS tích hợp, thiết kế hố Golf. Với vị thế tiên phong của Garmin trong công nghệ định vị, bản đồ sân Golf của Garmin sẽ được sử dụng trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Chia sẻ tầm nhìn về tiềm năng phát triển lớn mạnh của bộ môn golf tại Việt Nam, Garmin đã đồng hành cùng VGA Tour với vai trò Đối tác công nghệ và GPS chính thức xuyên suốt 5 giải golf quy mô nhất tại Việt Nam, bao gồm: Vietnam Masters, Vietnam Open, Vô Địch Quốc Gia, Lexus Challenge và Tour Championship. Đó là cơ hội để Garmin đem đến cho các tuyển thủ cơ hội trải nghiệm toàn diện hệ sinh thái Garmin Golf hoàn toàn mới.

Về Garmin International, Inc.

Là công ty con của Garmin Ltd. (Nasdaq: GRMN). Garmin Ltd. được thành lập tại Thụy Sĩ và các công ty con chính của nó được đặt tại Hoa Kỳ, Đài Loan và Vương quốc Anh.
Tất cả các nhãn hiệu khác, tên sản phẩm, tên công ty, nhãn hiệu và nhãn hiệu dịch vụ là tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Đã đăng ký Bản quyền.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://garmin.com/vi-VN/newsroom, facebook.com/VN.Garmin,

Tin tức liên quan