Giải đấu của CEN Group – Đánh thức giá trị du lịch biển Hà Tĩnh

Tiếp nối thành công của những giải đấu do tập đoàn CEN Group tổ chức, CEN Golf (thành viên của CEN Group) hân hạnh giới thiệu sự kiện golf do công ty thực hiện, mang tên: ‘Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament’.

Giải đấu dự kiến có sự tham dự của 144 golfer, tổ chức tại sân golf Mường Thanh-Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh vào ngày 28/04/2022.

Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament đánh dấu việc khai trương khu du lịch Hoa Nang Camping Beach Resort, thuộc Hoa Tiên Paradise – khu phức hợp văn hóa thể thao và nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu khu vực Bắc Trung Bộ.

Nằm trên bờ biển Xuân Thành – bãi biển yên bình mang vẻ đẹp đầy hoang sơ, Hoa Nắng Camping Beach Resort nằm trong khuôn viên của Hoa Nắng Camping Beach Resort & Hoa Tiên Paradise – khu resort rộng lớn và có phong cảnh xinh đẹp bậc nhất tại mảnh đất miền Trung này.

Hoa Nắng Camping Beach bao gồm quần thể 122 phòng nghỉ được sáng tạo từ các container cực kỳ độc đáo ẩn mình trong rừng phi lao thơ mộng cùng các dịch vụ cao cấp và hàng chục điểm check-in mới lạ khác.

Đây cũng là giải golf đầu tiên trong năm 2022 được CEN Group tổ chức, hứa hẹn một năm ‘bùng nổ’ của ngành du lịch golf nói riêng và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nói chung.

Tham dự sự kiện, ngoài việc trải nghiệm sân golf đầu tiên tại tỉnh Hà Tĩnh và khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí thượng hạng, các golfer còn có cơ hội giao lưu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư trong tương lai. Bên cạnh đó, cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, gồm hạng mục giải Hole-in-one có tổng trị giá nhiều tỷ đồng cũng là một điểm nhấn của giải.

Ông Doãn Văn Trung – Tổng Giám đốc CEN Golf, Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: ‘Hoa Nang Camping Beach Resort Grand Opening Golf Tournament sẽ mở màn cho chuỗi sự kiện ‘Mùa hè sôi động tại Hoa Tiên Paradise’. Đặc biệt, sự kiện còn mang một ý nghĩa lớn – được tổ chức vào dịp kỷ niệm 47 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022)

Thông qua sự kiện, tập đoàn CEN Group và công ty CEN Golf cũng muốn dành sự tri ân đối với các khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Đây cũng là một cơ hội lớn đối với chúng tôi trong việc quảng bá hình ảnh dự án Hoa Tiên Paradise và tiềm năng du lịch đặc sắc của tỉnh Hà Tĩnh tới rộng rãi cộng đồng golfer, nhà đầu tư trong và ngoài nước’, ông Doãn Văn Trung, nhấn mạnh.

Cơ cấu giải thưởng

  • Giải chính: Best Gross, Nhất-Nhì-Ba các bảng: A-B-C-Nữ
  • Giải kỹ thuật: 04 giải Near pin, 01 giải near line và nhiều giải lucky draw
  • Giải Hole-in-one: Đặt tại tất cả các hố golf par3
  • 01 căn Shophouse tại dự án Hoa Tiên Paradise trị giá 3,7 tỷ đồng
  • 01 năm sử dụng sản phẩm quần áo của Thương hiệu thời trang Noressy (12 bộ)
  • 01 năm sử dụng sản phẩm quần áo của Balenga (12 bộ)
  • 01 Bộ gậy golf ODYSSEY trị giá 120 triệu đồng (cho golfer đánh trúng đầu tiên)
  • 01 năm chơi golf miễn phí booking qua ứng dụng Fastee trị giá 260 triệu đồng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Mr Doãn Trung – Trưởng ban tổ chức giải
SĐT 0944 123 258
Email: trungdv@cengolf.vn

Tin tức liên quan