Giải VĐ các CLB golf Bắc Giang hướng về ngày hội lớn miền Bắc

Giải Vô địch các CLB Golf Bắc Giang lần đầu tiên đã diễn ra thành công hôm 26/6 tại sân golf Amber Hills với sự tham dự của 7 CLB. Sau giải đấu, Hội Golf Bắc Giang đã xác định các đội tuyển mạnh nhất đại diện cho tỉnh nhà tham dự giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng tới đây.

Nhằm mục đích tăng cường giao lưu giữa các CLB golf trong tỉnh và đẩy mạnh phong trào golf địa phương, Hội Golf tỉnh Bắc Giang đã quyết định tổ chức Giải Vô địch các CLB Golf Bắc Giang lần đầu tiên.

Giải đấu có sự tham dự của 7 CLB không chỉ tạo ra sân chơi, mang đến cơ hội cọ sát cho các golfer, mà còn là nơi để các câu lạc bộ giao lưu và nâng cao tình đoàn kết, thúc đẩy tinh thần phát triển chung của các CLB golf trên địa bàn tỉnh.

Sau một ngày thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn trên sân golf Amber Hills (tên cũ là sân golf Yên Dũng), CLB Sông Lục đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của Giải với tổng điểm Net 1226.

Xếp ở vị trí á quân (tổng điểm 1227) thuộc về CLB Việt Yên, và CLB Phượng Hoàng hoàn tất Top 3 (tổng điểm 1234).

Với kết quả trên, các CLB: Sông Lục, Việt Yên và Phượng Hoàng sẽ đại diện cho Hội golf tỉnh Bắc Giang tham dự vòng loại Giải vô địch các Câu lạc bộ golf Hà Nội Mở rộng 2022 vào trung tuần tháng 7 tới.

VV/ NĐĐS

Tin tức liên quan