Giải VĐ Hội Golf Miền Trung&Tây Nguyên quy tụ 300 VĐV tham dự

Giải Vô địch Hội Golf các Tỉnh miền Trung&Tây Nguyên, tranh Cup Quy Nhơn Sea View Cup 2023, sẽ diễn ra từ ngày 20-22/7 tại sân golf FLC Quy Nhơn. Đây là lần đầu tiên Hội Golf Tỉnh Bình Định đăng cai tổ chức giải đấu đồng đội lớn nhất khu vực này.

Năm nay, giải đấu thu hút sự tham gia của gần 300 golfer thuộc 14 đội Nam và 6 đội Nữ, đến từ 14 Hội golf các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên. Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đánh đối kháng đồng đội. Kết thúc giải, Top 4 đội Nam và Top 2 đội Nữ sẽ tham dự Vòng chung kết các CLB Golf Toàn Quốc 2024 do Hiệp Hội Golf Việt Nam chủ trì.

Giải đấu được tổ chức theo thể thức thi đấu đối kháng đồng đội theo hai thể thức: four ball và Single Match dành cho bảng Nam và Single Match – bảng Nữ. Mỗi đội Nam có tối đa 16 VĐV chính thức và 4 dự bị. Bảng Nữ có 4 VĐV chính thức và 2 dự bị.

14 Hội golf các tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên bao gồm: Hội Golf Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Bình Thuận, …

Ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Hội Golf tỉnh Bình Định – đơn vị đăng cai giải đấu

Giải đấu là cơ hội lớn nhằm quảng bá và phát triển du lịch golf tại Quy Nhơn và Bình Định, tạo điều kiện cho các du khách là các golfer đến từ các Hội golf khu vực Miền Trung và Tây Nguyên trải nghiệm và sử dụng dịch vụ du lịch tại Bình Định; gặp gỡ, giao lưu golf góp phần thúc đẩy phát triển du lịch golf thu hút du khách và các nhà đầu tư đến với Đất Võ Bình Định. Đồng thời, sẽ tạo sân chơi, giao lưu thể thao, phát triển bộ môn golf ở tỉnh Bình Định cũng như khu vực.

Đại diện các Hội golf và BTC tại Lễ công bố và bốc thăm chia bảng

Thông qua sự kiện này, Hội Golf Tỉnh Bình Định hy vọng sẽ giới thiệu được những nét đặc trưng, văn hóa và ẩm thực, tiềm năng du lịch và các ưu đãi từ thiên nhiên ban tặng cho người con đất Võ Bình Định đến với cộng đồng golf nói chung và toàn xã hội, chúng tôi tự tin sẽ đem đến những điều tốt đẹp nhất thông qua sự kiện này và xây dựng hình ảnh con người Bình Định tươi đẹp với bạn bè trong nước và quốc tế.

Chủ nhà của giải – sân golf FLC Quy Nhơn

Với 134 km bờ biển, Bình Định sở hữu nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng, rộng hàng trăm ha, còn rất hoang sơ, cát trắng mịn thoai thoải, nước biển trong xanh, quanh năm tràn ngập ánh nắng: Quy Nhơn, Hải Giang, Trung Lương, Tân Thanh, Vĩnh Hội và nhiều đảo gần bờ: Nhơn Châu, Hòn Khô, Đảo Yến,….

Mọi chi tiết liên hệ về giải đấu:
Hội Golf tỉnh Bình Định – Mr. Nguyễn Tiến Danh – TTK ( 0965696999)
Công ty CP Golf Pro – Ms. Quế Anh (0938170996)
Sân golf FLC Quy Nhơn – Ms. Ngọc Loan (0936394879)

CT/ NĐĐS

Tin tức liên quan