Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf 2021

Lần thứ 4 liên tiếp, chức Quán quân tại giải golf do Báo Tiền Phong tổ chức thuộc về một golfer tuổi thiếu niên. Với 74 gậy, Nguyễn Anh Minh, 14 tuổi lên ngôi tại giải lần thứ 5 này.

Hơn 200 golfer trong và ngoài nước đã có ngày tranh tài sôi nổi tại Tiền Phong Golf Championship 2021 trên sân Kings Course và Mountainview – CLB golf BRG Kings Island, Sơn Tây, Hà Nội.

Gala trao giải diễn ra vào tối ngày 20/11 tại sân golf BRG King’ Island

Tiền Phong Golf Championship ngoài ý nghĩa về chuyên môn, trong khuôn khổ giải, hằng năm, Ban tổ chức luôn thực hiện các hoạt động ý nghĩa, nhân văn. Năm nay, giải tiếp tục đồng hành với các hoạt động xã hội với chương trình “Tôn vinh y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch” và “Nâng bước thủ khoa”

BTC vinh danh các y, bác sĩ trẻ trên tuyến đầu chống dịch COVID-19

Nhà tân vô địch Nguyễn Anh Minh chia sẻ: “Tôi rất vui khi đoạt ngôi vô địch Tiền Phong Golf Championship ngày hôm nay. Thành tích này khá bất ngờ bởi khá lâu rồi tôi không thi đấu tại sân King Course do dịch COVID-19 nên sân đóng cửa. Trước ngày giải khởi tranh, tôi cũng chưa có cơ hội vào sân tập luyện. Thành tích này sẽ tạo động lực cho tôi bước vào mùa giải mới, khi các giải đấu được tổ chức trở lại. Tôi cần tham gia nhiều giải đấu hơn nữa để chuẩn bị cho SEA Games vào năm tới tổ chức tại Việt Nam.”

“Tiền Phong Golf Championship là sự kiện thường niên nhằm huy động nguồn tài chính ổn định, duy trì các hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Trong nhiều năm qua, quỹ đã trao tặng hàng tỷ đồng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc ở nhiều lĩnh vực: giáo dục, y tế, thể thao… qua đó giúp đỡ được nhiều tài năng trẻ phát triển, tạo động lực để họ tiếp tục cống hiến, làm rạng danh đất nước. Tháng 9 vừa qua, quỹ đã trao tặng 200 triệu đồng cho đội tuyển futsal Việt Nam sau thành tích tại FIFA Futsal World Cup 2021, hay đóng góp cho các chương trình như Tri ân những thiên thần áo trắng và Nâng bước thủ khoa”. Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC giải chia sẻ.

Nguyễn Anh Minh (áo đỏ) vô địch bảng Trẻ tại giải Vô địch đối kháng QG 2019

Giải Nhất các bảng A, B, C, nữ

Bảng A: Golfer Lê Minh Hoàn

Bảng B: Trần Ngọc Tuấn

Bảng C: Nguyễn Hà Nam

Bảng Nữ: Lê Chúc An

ML/ NĐĐS

Tin tức liên quan