Golfer Lê Hùng Nam, Lưu Đức Quang giữ chức Chủ tịch, TTK CLB T74

Giải đấu mừng sinh nhật 3 năm thành lập của CLB Golf T74 và bầu chọn BCH mới đã diễn ra thành công 4/3/2023 trên sân golf Thanh Lanh.

Sau một ngày cạnh tranh kịch tính giải đấu đã kết thúc, ba golfer: Nguyễn Văn Luận, Vũ Trọng Quân và Lê Anh Nghị lần lượt đứng đầu các bảng đấu A, B và C.

Tại gala trao giải diễn ra vào tối cùng ngày, bên cạnh việc trao giải cho các thành viên có thành tích, BTC giải đấu còn chuẩn bị những món quà mùng 08/03 sớm cho các bóng hồng của T74 với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đặc biệt, CLB đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2025, bao gồm 9 thành viên, đứng đầu là tân chủ tịch Lê Hùng Nam (đương kim TTK Hiệp hội Golf Việt Nam-VGA) và Tổng thư ký Lưu Đức Quang.

Danh sách BCH nhiệm kỳ 2023-2025
.Chủ tịch Sáng lập: Mr. Đinh Minh
.Tân Chủ tịch: Mr. Lê Hùng Nam
.Tân TTK: Mr. Lưu Đức Quang
.Phó Chủ tịch: Mr. Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Quang Khánh, Bùi Đức Long, Trịnh Long Vũ
.Trưởng ban Tài chính: Mrs. Nguyễn Thị Thịnh
.Trưởng ban Kiểm soát: Mrs. Lê Phương Lan

Là câu lạc bộ có tuổi đời khá trẻ, CLB dành cho các golfer sinh năm 1974 (tuổi Giáp Dần), được thành lập vào ngày 13/03/2020, xuất phát từ ý tưởng của 4 golfer: Đinh Quang Minh, Lê Hùng Nam, Nguyễn Minh Tâm, Đoàn Đạt.

CLB hoạt động dựa trên tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, tôn vinh nét đẹp của văn hóa Việt Nam và tuân thủ tuyệt đối theo những quy chuẩn văn hóa golf quốc tế.
Đây không chỉ là nơi để các thành viên có thể học hỏi, giao lưu về golf mà còn mang đến cho họ những cơ hội kinh doanh tuyệt vời cũng như những giá trị vô giá về sức khỏe, tinh thần.

Cả Tổng thư ký VGA, Lê Hùng Nam và Chủ tịch HNGA, Nguyễn Tô Ninh đều là thành viên CLB T74

Một điều thú vị khác, bên cạnh chữ T – Tiger, CLB tiết lộ về ý nghĩa con số 74 của mình: Số 7 – Các thành viên của CLB sẽ gặp nhau vào ngày thứ Bảy hàng tuần. Số 4, biểu thị cho bốn giá trị cốt lõi: Vui khỏe – Thân tình – Văn minh – Hữu ích.

>>Giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội: Khi các ‘Chúa sơn lâm giương vuốt’

Về các hoạt động thường niên, CLB Golf T74 có các hoạt động chính: tổ chức outing vào ngày thành lập, giải T74 Championship vào tháng 11. Bên cạnh đó, CLB thường xuyên tổ chức và tham dự nhiều sự kiện dành riêng cho các thành viên CLB, thi đấu giao lưu với các CLB bạn cùng những hoạt động trách nhiệm xã hội đầy nhân văn.

Tại giải Vô địch các CLB Golf Hà Nội Mở rộng 2022 vừa qua, T74 là một trong những số ít đội tuyển của tham dự ở cả giải Nam và Nữ.

Giang Nguyễn

Tin tức liên quan