Golfer số 2 thế giới Cameron Smith đền iPhone đời mới cho fan

Vị khán giả Blake Jaros bất ngờ khi nhận chiếc iPhone 13 Pro Max từ golfer số 2 thế giới Cameron Smith đền cho chiếc iPhone 8 vốn bị golfer này làm vỡ tại giải FedEx St Jude Championship.

“Hàng vừa đến. Camera được nâng cấp cực mạnh. Chàng trai Australia tuyệt vời”, Jaros chia sẻ trên Twitter ngày 16/7 kèm ảnh mở hộp quà tạ lỗi từ Cameron Smith. Đây là sự đền bù thiệt hại cho vị khán giả Blake Jaros 32 tuổi trong lần đầu xem giải PGA Tour, tại FedEx St Jude Championship trên sân TPC Southwind par70 ở Memphis, bang Tennessee tuần trước.

Dòng tweet của Jaros khoe được Smith đền điện thoại iPhone đời mới. Ảnh: chụp màn hình

Jaros được cơ hội đó khi sếp anh tặng cho chiếc vé xem vòng 3, ngày 13/8. Hôm ấy, Jaros theo dõi nhóm Smith từ hố 1. Đến hố 7, Ryan Palmer, đi cùng Smith, phát lạc, khiến bóng chui vào túi xách của một khán giả gần Jaros.

“Tôi móc điện thoại ra để chụp khoảnh khắc hiếm ấy rồi nghe người ta hô ‘bóng đến đấy’, Jaros kể trên Golf Channel. Khi ấy, Smith cũng phát bóng chệch ra ngoài fairway, còn Jaros chỉ kịp lấy tay trái che đầu, tay phải vẫn cầm iPhone 8 trước khi bóng của nhà tân vô địch The Open đập trúng ngón cái và làm vỡ cả màn hình.

Ngay sau sự cố, Smith đến xin lỗi vị khán giả này. Golfer Australia còn tặng Jaros găng tay đang dùng kèm chữ ký lưu niệm, rồi móc sổ tay thi đấu để ghi lại số điện thoại của Jaros và hứa đền cho anh một chiếc điện thoại mới.

Smith tặng Jaros găng tay đang dùng, và ghi lại liên lạc của fan để đền điện thoại mới


Sang vòng cuối, Smith bị phạt nguội hai gậy vì thả bóng không đúng luật tại hố 4 trong trận trước đó. Lúc nhận thông báo phạt, Smith ở điểm -11, cách đỉnh bảng hai gậy với hy vọng chức vô địch giải sẽ giúp anh lần đầu lên ngôi số một thế giới đồng thời lên đầu bảng FedEx Cup.

Sau khi bị “hồi tố”, Smith chỉ cán đích T13 với điểm -9 và nhận khoản thưởng gần 260.900 USD. Smith rớt một bậc, xuống thứ ba bảng xếp hạng FedEx Cup nhưng vẫn đứng thứ hai thế giới (OWGR).

Chiếc cup vô địch toàn mùa giải PGA Tour năm nay sẽ có chủ tại Tour Championship từ ngày 25 đến 28/8. Đây là giải chung kết lớn với 18 triệu USD dành cho người về nhất, sau hai giải playoff gồm FedEx St Jude Championship và BMW Championship tuần này. Ba sự kiện cuối mùa lấy danh sách đấu theo kiểu loại dần, lần lượt top 125, top 70 và top 30 trên bảng điểm FedEx Cup.

Smith bỏ BMW Championship tuần này với lý do chấn thương hông.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Cameron Smith chiến thắng tại giải major – The Open hôm 17/7, và bước lên vị trí số 2 thế giới. Đó là thắng lợi thứ ba của Smith trên PGA Tour kể từ đầu năm. Tổng cộng golfer 28 tuổi này có 5 danh hiệu PGA Tour trong 9 năm thi đấu chuyên nghiệp.

Theo VNE

Tin tức liên quan