Kanes Golf Kid Summer 2023: ‘Chơi vui-Học chất-kiến tạo tương lai’

Sau sự lan tỏa lớn của Golf Lập trình và Trại hè golf nhí, Học Viện Kanes Golf lần đầu tiên triển khai tại TP.HCM một chương trình đặc biệt, dành riêng cho các thiên thần nhỏ.

Mùa Hè sắp đến, các em nhỏ sẽ lại có nhiều thời gian để gần gũi hơn với gia đình và tạm quên đi cái mệt mỏi suốt một năm học tập.

Tuy nhiên, với chuỗi ngày nghỉ hè dài cũng là lúc các bậc phụ huynh đau đầu tìm kiếm cho con em mình các chương trình bổ ích, làm sao để trẻ vừa có thể chơi, vừa học, vừa an toàn lại phát triển kỹ năng sống tốt.

Kanes Golf Kid Summer: ‘Chơi vui-Học chất-kiến tạo tương lai’, đó là những gì mà các bậc phụ huynh có thể giúp cho con trẻ được trải nghiệm với Trại Hè 2021 dành cho lứa tuổi từ 6 – 15 tuổi.

Các em nhỏ sẽ nhận được nhiều giá trị sau khi hoàn tất chương trình hè 2023: Tự tin trong giao tiếp và ứng xử: Gia tăng sức khỏe, sự dẻo dai và thể lực bền bỉ; Phát triển kỹ năng sống hiện đại; Tư duy sáng tạo, lãnh đạo, hợp tác, năng lực kỹ thuật… Ngoài ra các em còn được định hình kỹ năng chủ động: Có trách nhiệm cùng năng lực định hướng. Đặc biệt, các em hoàn thành kỹ năng chơi golf cơ bản để cùng hòa nhịp với cuộc sống hiện tại và tương lai.

Nằm ở trung tâm Quận 10, TP.HCM, sân tập golf Kỳ Hòa có vị trí đắc địa, đa tiện ích trên một không gian rộng rãi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các golfer. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho các golfer, giúp họ tận hưởng nhiều trải nghiệm trong quá trình tập luyện. Hơn nữa địa điểm này cũng giúp khách hàng dễ dàng di chuyển từ các khu vực lân cận: Quận 1, 3, 5, 6, Tân Bình, Phú Nhuận. Quy mô của sân tập golf Kỳ Hòa gồm 2 tầng với tổng số 76 làn tập. Sân tập có chiều dài gần 200 yard cùng nhiều vị trí cờ mục tiêu, do đó thích hợp cho những golfer mới chơi luyện tập và cả những golfer muốn sửa swing.

Kanes Golf – CN TP.Hồ Chí Minh đặt tại Sân tập golf Kỳ Hòa, tọa lạc ở trung tâm quận 10.

Chương trình golf kid 2023 tại Kanes Golf Academy được thiết kế đặc biệt với phương châm: giúp các con tận hưởng mùa hè thoải mái mà vẫn duy trì và nâng cao kỹ năng trong đời sống để chuẩn bị cho hành trình, mục tiêu tương lai.

Mục tiêu của Khoá học:

  1. Nâng cao kỹ năng sống hiện đại
  2. Phát triển các chỉ số cảm xúc
  3. Trang bị sức khoẻ tốt và thể lực bền bỉ
  4. Phát triển tiềm năng nội tại
  5. Động lực giúp học tập với niềm vui và hạnh phúc

Mọi Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Học Viện Kanes Golf

. CN Hồ Chí Minh: Sân Tập Golf Kỳ Hoà – 824/28Q Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – 0876 139 339

. CN Gia Lai: Kanes Golf Gia Lai – 420 Trường Chinh, Phường Trà Bá, TP. Pleiku, Tỉnh Gia Lai – 090 926 2517

. CN Hà Nội: Kanes Golf Hà Nội – Long Biên, Hà Nội – 091 233 6996

. CN Vũng Tàu: Kanes Golf Vũng Tàu – 428 Lê Hồng Phong, TP. Vũng Tàu – 089 884 0158

Duyên Kanes/ NĐĐS

Tin tức liên quan