Kết thúc thành công vòng loại giải VĐ Sân Golf Tân Sơn Nhất 2022

Sau hai trận vòng loại diễn ra vào ngày 09 và 16/8, BTC đã xác nhận các golfer xuất sắc giành quyền tham dự VCK giải vô địch sân golf Tân Sơn Nhất 2022 vào ngày 30/8 tới.

Giải VĐ Sân Golf Tân Sơn Nhất – Tan Son Nhat Golf Course Championship 2022, sự kiện đánh dấu hành trình 7 năm hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mục đích chính của giải đấu là lời cảm ơn chân thành mà Ban lãnh đạo sân muốn gửi đến Quý khách hàng thân thiết, các Nhà tài trợ, các Hội golf, Câu lạc bộ golf cùng đối tác thân thiết… đã đồng hành cùng Sân suốt chặng đường vừa qua và những năm sắp tới.

Nhằm mang đến những trải nghiệm thi đấu tốt nhất, tiếp nối những thành công của các mùa giải trước, BTC giải đấu năm nay đặc biệt chú trọng công tác tổ chức giải. Bao gồm việc sắp xếp các bảng đấu phù hợp, trọng tài chuyên nghiệp, chất lượng sân bãi tốt, công tác điều hành giải, cũng như các dịch vụ và sự kiện của những ngày thi đấu.

BTC giải đấu hy vọng, sự kiện là một cơ hội tốt để những người yêu golf trong và ngoài nước nước cùng nhau giao lưu, học hỏi, lan tỏa niềm đam mê đối với môn thể thao golf, cũng như xây dựng, thắt chặt các mối quan hệ hợp tác trong xã hội.

Kính mời các golfers cùng dõi theo những màn tranh tài hấp dẫn của Vòng Chung kết giải vô địch sân golf Tân Sơn Nhất 2022, sẽ diễn ra vào ngày 30/08 tới và cùng chờ đón chủ nhân chiếc cúp vô địch của mùa giải năm nay.

Sân golf Tân Sơn Nhất
Số 6 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Hotline: 0946.660.088 – 070.3232.999
www.tansonnhatgolf.vn

Tin tức liên quan