KGA đưa thương hiệu ‘Golf Lập trình’ ra quốc tế

Sau thành công tại Việt Nam, phương pháp ‘golf lập trình’ do Kane Golf Academy (KGA) sáng lập, chuẩn bị ‘xuất khẩu’ ra thị trường quốc tế. Điểm đến đầu tiên là CHLB Đức và tiếp theo là một số nước có nền golf phát triển.

Trong hơn một năm qua, phương pháp dạy golf mang tính đột phá này đã từng bước thuyết phục cộng đồng golfer cả trong và ngoài nước.

Một buổi giảng dạy trực tuyến của KGA với một học viên ở nước ngoài

Đặc biệt, ‘golf lập trình’ đã chứng minh được sự ‘lợi hại’ của nó trong thời điểm giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Khi áp dụng phương pháp này, học viên chỉ cần mất vài tháng đã có thể sở hữu cú swing đẹp, đảm bảo yếu tố tiết kiệm thời gian, hiệu quả cùng chi phí rẻ hơn so với thông thường. Điều này được chứng minh khi ngày càng nhiều học viên gửi phản hồi tích cực về cho KGA.

>>>Truyền thông nói gì về Golf lập trình của KGA?

>>>Trải nghiệm Độc-Mới-Lạ của Golf ‘Lập trình’ tại TP.Hồ Chí Minh

Sự lan tỏa nhanh chóng về tính hiệu quả – thực dụng – đơn giản theo 8 bước của ‘Golf lập trình’ đã thu hút sự tham gia của cả ngàn học viên theo học, chỉnh sửa theo phương pháp tối ưu này.

Nhiều đại lý đã đặt vấn đề hợp tác với Kane Golf để áp dụng phương pháp này trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

Trong tháng 6 này, KGA sẽ chính thức thiết lập đại lý nhượng quyền đầu tiên của mình tại nước ngoài – thành phố Berlin, CHLB Đức. Người đứng đầu của KGA Germany là Đức Anh Grobmann, một golfer – doanh nhân gốc Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Tây Âu này.

Không chỉ thành công về mặt hiệu quả về thời gian và kỹ thuật, “Golf lập trình” hiện rất phù hợp trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành. Các quy định về giãn cách xã hội, tránh tiếp xúc trực tiếp,… đã khiến cho dịch vụ online trở thành một phương thức được ứng dụng rộng rãi nhất. Các học viên của Kanes Golf hoàn toàn có thể học và luyện tập online nhưng vẫn đem lại sự hiệu quả và cải thiện rõ rệt không khác mấy so với luyện tập offline. Bằng nhiều hình thức tiếp cận đào tạo, ‘Golf lập trình’ đã đem môn thể thao từng được cho là ‘quý tộc’ nay đến gần hơn với nhiều đối tượng khác nhau.

Golfer Đức Anh Grobmann có kinh nghiệm 4 năm chơi golf và là một trong những hội viên tich cực của CLB golf người Việt tại Berlin. Với quyết tâm học hành bài bản, tìm hiểu chuyên sâu bộ môn thể thao này, Đức Anh Grobmann đã giành nhiều thời gian, tiền bạc, đăng ký theo học tại một số trung tâm đào tạo golf ở Berlin. Thế nhưng kết quả đều không như anh mong đợi.

Tình cờ, một lần biết đến phương pháp golf lập trình do KGA giới thiệu trên mạng xã hội, Đức Anh Grobmann tìm hiểu và liên hệ đăng ký học online trực tuyến.

Một buổi giảng dạy trực tuyến của KGA với một học viên ở nước ngoài

Và thật bất ngờ, chỉ sau ít ngày, golfer này đã có được điều mình mong muốn. Không ngờ mọi thứ lại trở nên đơn giản đến như vậy đối với Đức Anh. ‘Bốn năm chơi golf, học mất bao nhiêu thời gian, tiền bạc, vậy mà không bằng học với KGA từ cách xa nửa vòng trái đất, chỉ trong 15 phút. Thật tuyệt vời!’, golfer Đức Anh Grobmann hoan hỉ chia sẻ.

Tiếng lành đồn xa, những kết quả rõ rệt trên sân tập của Đức Anh Grobmann đã khiến cho các golfer tại Châu Âu ‘đổ xô’ đăng ký học trực tuyến với KGA.

Kanes Golf đã sẵn sàng ‘chơi lớn’

Đã có nhiều golfer học cùng KGA nhận xét, golf lập trình đào tạo mới này rất đơn giản, hiệu quả và dễ hiểu. Chính vì sự đơn giản như vậy nên người luyện tập có thể có một kết quả tốt trong một thời gian ngắn và tạo ra một form swing đẹp.

Với mục đích phổ biến rộng rãi dự án mang tính đột phá này, song song với việc mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc, KGA tiếp tục phát triển các đối tác nhượng quyền thương hiệu tại nước ngoài.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Đăng Khoa – Chủ tịch KGA, sau nước Đức, danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ có đối tác của KGA tiếp tục được nối dài. Lộ trình từ nay cho đến cuối năm 2021, thương hiệu ‘Golf lập trình’ sẽ có mặt tại Hàn Quốc, Australia, Mỹ…để lan tỏa rộng hơn nữa tính ưu việt của ‘golf lập trình’ đến với cộng đồng.

>>> Golfer Lê Đức Thọ – đại lý KGA tại Hà Nội: “Tôi muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của golf Việt Nam”

Khoa Nguyễn – Chủ tịch Kanes Golf Academy (KGA), Trưởng đại diện Miền Nam- Hiệp Hội Du Lịch Golf Việt Nam (VTGA)
Mob: 0961198498/ www.kanesgolf.com
Add: 235 Võ Thị Sáu, Thành phố Vũng Tàu, BR-VT

Đức Long/ NĐĐS

Tin tức liên quan