Khách sạn Sheraton Hanoi ra mắt BST Bánh Trung thu 2022 – Phi Minh Tựu Nguyệt.

Không chỉ sở hữu 6 vị bánh độc đáo và tinh tế, được sáng tạo và chế biến thủ công bởi những đầu bếp tài năng của khách sạn, bánh Trung thu Sheraton còn được yêu mến vì đẳng cấp 5 sao của thương hiệu Sheraton, đi cùng chất lượng và phong cách luôn được giữ gìn trọn vẹn và hoàn hảo trong suốt 15 năm qua.

Sample Image

Mùa trăng này, khách sạn Sheraton Hanoi hân hạnh mang tới quý khách Bộ sưu tập bánh Trung thu Sheraton – Phi Minh Tựu Nguyệt. Họa tiết hạc trắng sải cánh bay lên, cũng như các họa tiết hoa sen cách điệu thể hiện mong ước về một mùa trăng an vui, khơi nguồn hứng khởi, may mắn.
Bánh trung thu sản xuất thủ công của khách sạn Sheraton Hanoi đã tạo được dấu ấn trong hơn một thập kỉ qua qua nhờ thiết kế độc đáo, hương vị đa dạng và chất lượng ổn định. Bếp trưởng bếp bánh Nguyễn Thị Hồng Ly và tổng bếp trưởng Nguyễn Công Chung luôn tìm tòi, sáng tạo để mỗi mùa Trung thu tới, có thể gửi gắm tới Quý khách ít nhất hai vị bánh mới. Mùa trăng tròn năm nay, những nghệ nhân của khách sạn Sheraton Hanoi tự hào mang tới cho quý khách 6 vị bánh nướng độc đáo:
 Bánh nướng nhân thập cẩm truyền thống (vỏ truyền thống)
 Bánh nướng nhân trà ô long và trứng muối (vỏ truyền thống)
 Bánh nướng nhân trà xanh và mơ khô (vỏ trà xanh)
 Bánh nướng nhân phúc bồn tử và hạt bí (vỏ than tre)
 Bánh nướng nhân đậu xanh, hạt chia và trứng muối (vỏ truyền thống)
 Bánh nướng nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối (vỏ truyền thống)

Tin tức liên quan