‘Lên sân thời giãn cách’ cùng giải Baygolf 3D Challenge

Giải đấu mang tên Baygolf 3D Challenge do Baygolf Booking, cộng đồng Yêu Golf Mê Swing & Du Lịch, cùng các đơn vị đồng hành đã diễn ra thành công hôm 22/8 vừa qua.

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một giải golf thi đấu theo hình thức trực tuyến, thu hút gần 40 golfer tham gia tranh tài.

Với mục đích tạo kết nối các golfer, cùng chung tay để ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19, nâng cao tinh thần rèn luyện sức khoẻ, xua tan những năng lượng tiêu cực, Baygolf 3D Challenge đã là một sân chơi đầy ý nghĩa vào thời điểm giãn cách xã hội hiện nay.

Giải đấu được diễn ra hoàn toàn trên nền tảng online, và có sự tham gia cũng như theo dõi cổ vũ, không chỉ của những người yêu golf, những khách mời mà còn lan toả tinh thần này đến công chúng. Bên cạnh đó giải đấu sẽ đặt nền móng cho những giải đấu 3D online sẽ được dự kiến tổ chức trong thời gian sắp tới.

Đồng hành cùng sự kiện, MC Hải Anh chia sẻ cảm giác rất xúc động vì ý nghĩa của giải đấu và cũng thấy hồi hộp vì đây cũng là lần đầu tiên cô tham gia dẫn dắt một giải golf online. “Đã có khá nhiều bỡ ngỡ và cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa Ban tổ chức, MC và cả các golfer nữa. Nhưng thật may mắn, giải đấu đã khép lại thành công và hoàn thành được sứ mệnh cao cả của mình”, nữ MC chia sẻ.

* Kết quả chung cuộc sau 2 giờ thi đấu:

Best Gross: Golfer Nguyễn Tùng

Nhất bảng A : Golfer Trần Trung Kiên

Nhất Bảng B : Golfer Nguyễn Minh Hòa

Nhất Bảng C : Golfer Trần Kiêm Dũng

* 5 golfer đạt giải trong Mini Game giao lưu:

1. Trần Hoàng Hải

2. Văn Thanh Bình

3. Nguyễn THế Dũng

4. Nguyễn Văn Hải

5. Anh Nguyễn Tùng

Không chỉ tìm ra người thắng cuộc, giải đấu đã khép lại với số tiền quyên góp là 12.500.000VNĐ. Ngay sau đó Ban tổ chức chuyển toàn bộ số tiền về “Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19” của Chính phủ để phục vụ cho hoạt động mua và sản xuất vaccine phòng Covid-19 cho người dân.

Đại diện BTC, ông Nguyễn Đức Thắng (Baygolf) chia sẻ: “Thông qua giải đấu lần này, chúng tôi mong muốn được được góp một phần nhỏ bé của mình vào “Quỹ vaccine phòng chống Covid-19” để tất cả người dân đều được sớm tiêm vaccine miễn phí.

NHA/ NĐĐS

Tin tức liên quan