Lời Cảm ơn của Hội Golf TP.Hà Nội về giải Hanoi Open 2022

Giải Golf Hanoi Open-An Phát Holdings Cup 2022, một lễ hội lớn của golf Thủ đô do Hội Golf TP. Hà Nội tổ chức trong hai ngày 15&16/4 tại sân golf Sky Lake đã kết thúc tốt đẹp.

Kính gửi: Các Quý Nhà Tài trợ, Khách mời, Vận động viên, Cơ quan Báo chí!

Giải Golf Hanoi Open-An Phát Holdings Cup 2022, một lễ hội lớn của golf Thủ đô do Hội Golf TP. Hà Nội tổ chức trong hai ngày 15&16/4 tại sân golf Sky Lake đã kết thúc tốt đẹp.

Trở lại lần đầu tiên sau 5 năm lỡ hẹn, giải đấu có truyền thống bậc nhất Thủ đô đã thu hút được sự góp mặt của gần 600 vận động viên, tham gia tranh tài tại các bảng: Chuyên nghiệp, Trẻ, Nam, Nữ nghiệp dư, Nam Trung niên. Sự kiện tiếp tục mang sứ mệnh ‘Vì tương lai golf Trẻ’, góp phần vào sự phát triển bền vững của golf Việt Nam.

Để làm nên thành công của giải đấu, bên cạnh sự nỗ lực của Ban tổ chức, sự ủng hộ nhiệt thành từ các Quan khách, các Vận động viên, và quan trọng hơn cả là sự hỗ trợ quý báu của các Nhà Tài trợ, sự đồng hành nhiệt thành của các cơ quan Báo, Đài .

Thay mặt Ban tổ chức giải, Ban chấp hành Hội Golf TP.Hà Nội, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý Nhà Tài trợ, Khách mời, Vận động viên cùng các đơn vị Báo chí đã đồng hành cùng chúng tôi, tạo nên một mùa giải thành công.

Ban tổ chức chúng tôi vô cùng trân quý và biết ơn Quý vị. Sự tin tưởng, ủng hộ, hỗ trợ quý báu của Quý vị chính là niềm khích lệ đối với chúng tôi trong việc tổ chức các giải đấu tiếp theo.

Hội Golf TP. Hà Nội luôn nỗ lực và mong muốn mang đến cho cộng đồng những giải đấu chất lượng, góp phần vào sự phát triển phong trào golf nói chung. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức giải, không tránh khỏi những thiếu sót, Hội Golf TP. Hà Nội rất mong nhận được sự cảm thông, góp ý thẳng thắn từ Quý vị để các sự kiện tiếp theo diễn ra thành công hơn nữa.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý golfer, sự đồng hành của Quý Nhà tài trợ, Quý Cơ quan Báo chí trong thời gian tới.Trân trọng cảm ơn!

Mr. NGUYỄN TÔ NINH
Chủ tịch Hội Golf TP. Hà Nội – Trưởng BTC Giải

Tin tức liên quan