Mừng tuổi lên 4 CLB G&L9295: ‘Còn yêu golf là còn bên nhau’

Đông đảo thành viên, khách mời đã cùng nhau tề tựu tại sân golf Thanh Lanh hôm 18/11, hân hoan kỷ niệm Ngày CLB Golf ‘Những người bạn cùng niên khoá phổ thông 1992-1995’, bước sang tuổi thứ 4.

CLB G&L 9295 kỷ niệm lần thứ 4 ngày ra đời

Có lẽ chưa một CLB golf nào mà từ ‘happy’ lại được nghe thường xuyên như trong CLB G&L 92-95. Cảm xúc hân hoan, hạnh phúc len lỏi, lan tỏa rộng khắp các thành viên và ngân dài theo những ngày tháng bên nhau.

Chỉ mới 4 năm bên nhau mà giờ đây, những gương mặt thân thuộc dường như đã không còn khoảng cách.

Và lễ sinh nhật lần thứ 4 hôm 18/11 của CLB trên sân golf mới nhất Việt Nam – Thanh Lanh Golf Resort được đẩy lên như là một cao trào happy: niềm vui trên sân golf theo từng đường bóng, niềm vui trong tiệc gala ấm nồng tình bạn, dư âm cả trên đường về và tới tận những ngày hôm sau. Tất cả đã tận hưởng một sinh nhật tuyệt vời!

Cảm ơn

Là lời đầu tiên Ban Điều hành CLB và Ban Tổ chức giải đấu, muốn gửi tới toàn thể thành viên CLB và khách mời, những người đã tạo nên không khí ấm áp của ngày sinh nhật.

Đây cũng là lời BTC muốn gửi tới tất cả những Nhà tài trợ hào phóng đã nhiệt tình đồng hành cùng CLB trong suốt thời gian qua.

‘Tiếc’

Là lời của những thành viên CLB đã lỡ cuộc vui; Là lời Ban Tổ chức muốn gửi đến tất cả những người tham gia: nếu còn có điều gì sơ suất trong quá trình tổ chức, chúng tôi rất mong được sự rộng lượng, cảm thông.

CLB G&L 9295 bước sang tuổi thứ 4

‘Hy vọng’

Là mong muốn của tất cả thành viên G&L 92-95 tiếp tục xây dựng CLB: ngày càng gắn bó, phát triển, là sân chơi vui vẻ, ý nghĩa và bền vững cho tới 20 – 30 năm sau nữa.

Ban điều hành CLB xin trân trọng tri ân những thành viên sáng lập CLB; các thành viên Ban điều hành CLB qua các thời kỳ cùng toàn thể các thành viên trong ngôi nhà chung G&L 92-95. Chúc CLB luôn đoàn kết & phát triển bền vững.

“Thời gian thấm thoắt thoi đưa
Bốn năm ngày ấy lại vừa đến bên
77 hội tụ có thể lập nên
GL Đinh Tỵ Golf tên ra đời
“Yêu thương” gờ-rúp tuyệt vời
Gia đình 77 được thời chính danh
Bố cáo thiên hạ thật nhanh
Ngay năm sau đó liền giành Quán quân
Giờ đây sinh nhật rất gần
Ao-tinh kỷ niệm bội phần sướng vui
Hát vang bài chúc thôi nôi
Thanh Lanh 18 khắp nơi tụ về
Anh Em bạn hữu đề huề
Để ngôi nhà ấy ấm lòng tình thân”

Nam Tiến / NĐĐS

Tin tức liên quan