Nhiều sân golf miền Bắc bỏ test nhanh Covid

Kể từ ngày 1/7/2021, golfer đến những sân golf này chỉ cần khai báo y tế, thay vì phải thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 tại sân.

> Tin, bài liên quan:

. Các sân golf tại tỉnh Vĩnh Phúc đóng cửa do Covid-19

. Phần lớn các sân golf Việt Nam tạm đóng cửa vì Covid-19

. Các sân golf miền Bắc sang trại thái bình thường mới

Đây là thông tin mới nhất đối với những người yêu golf khi mà tình hình dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt tại miền Bắc. Những biện pháp nới lỏng vì vậy cũng được áp dụng trong tình hình bình thường mới hiện nay.

Tuy nhiên, golfer khi đến sân golf vẫn phải nghiêm túc tuân thủ việc thực hiện quy định 5K của Bộ Y Tế cũng như những quy định khác về phòng dịch. Các golfer được yêu cầu khai báo y tế trung thực, chịu trách nhiệm trước pháp luật về các thông tin khai báo.

Các sân golf chỉ áp dụng khai báo y tế: Đầm Vạc, Đại Lải, Sóc Sơn, Vân Trì, Đồng Mô, Legend Hills, Sky Lake, Hilltop Valley, Phượng Hoàng, Kim Bảng, Tràng An, FLC Sầm Sơn.

Danh sách các sân golf nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid

Tính đến ngày 2/7, hầu hết các sân golf khu vực miền Bắc và miền Trung đều đã mở cửa đón khách trở lại. Trong khi đó, tại khu vực miền Nam, diễn biến phức tạp của đại dịch đã khiến cho hầu hết sân golf tiếp tục đóng cửa. Hiện tại chỉ có 2 sân golf còn đón khách ở phía Nam, bao gồm The Bluffs Hồ Tràm và Vinpearl Phú Quốc.

CAP/ NĐĐS

Tin tức liên quan