Nhiều xe sang đang chờ chủ nhân tại giải K34 – FIT Cup 2023

Lần thứ 3 liên tiếp, CLB K34 NEU Golf phối hợp với Tập đoàn FIT tổ chức giải golf K34 FIT Cup mở rộng.

Với mong muốn về một năm vui vẻ và thành công, K34 FIT Cup là giải đấu được ấn định tổ chức thường niên vào dịp mùa xuân. Sự kiện năm nay được bảo trợ bởi Hội golf TP.Hà Nội (HNGA), sẽ diễn ra vào ngày 26/3 tới tại sân golf Thanh Lanh (tỉnh Vĩnh Phúc).

Ông Vũ Anh Trọng, Trưởng BTC giải phát biểu lại Lễ công bố giải đấu

Tập đoàn FIT tiếp tục là nhà tài trợ danh xưng của giải đấu. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn FIT đồng hành cùng giải để kiến tạo một sân chơi hấp dẫn. Hai bên cũng cam kết, tập đoàn FIT sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải đấu trong những năm tiếp theo.

Bà Nguyễn Thị Hoài – Tổng Giám đốc Tập đoàn FIT chia sẻ tại buổi Lễ công bố giải đấu, diễn ra hôm 14/3.

“Chúng tôi rất vinh dự khi được cùng với CLB golf K34 NEU tổ chức giải đấu có ý nghĩa này. Dần trở thành một sự kiện thường niên và luôn thu hút đông đảo người chơi, tập đoàn FIT và CLB K34 NEU Golf sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng giải đấu ngày càng có chất lượng hơn về chuyên môn cũng như công tác tổ chức“, Bà Nguyễn Thị Hoài – Tổng Giám đốc Tập đoàn FIT chia sẻ tại buổi Lễ công bố giải đấu, diễn ra hôm 14/3.

K34 FIT Cup 2023 dự kiến quy tụ 144 golfer, thi đấu gậy tính điểm Net qua 18 hố dựa trên điểm chấp (handicap) chính thức ở ba bảng, gồm bảng A (HDC 00-12), bảng B (HDC 13-29) và bảng C (HDC 20+). Ban tổ chức chốt handicap của đấu thủ vào ba ngày trước khi giải khởi tranh.

Ông Vũ Anh Trọng-Trưởng ban tổ chức giải (phải) và ông Đặng Tất Thành – Tổng thư ký HNGA (trái)

Dù mới khởi động mùa thứ 3, tuy nhiên. giải đấu K34 FIT Cup 2023 đang hứa hẹn thu hút các golfer bởi hệ thống giải thưởng hấp dẫn. Theo đó, giải HIO sẽ đặt ở tất cả các hố par3 với phần thưởng là 1 xe hơi Mercedes C200 ở mỗi hố. Trị giá mỗi xe là 1,9 tỷ đồng.

Cơ cấu giải thưởng còn lại, bao gồm: 1 giải Best Gross, 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba ở các bảng và 6 giải kĩ thuật. Tổng giá trị giải thưởng của giải lên tới hàng tỉ đồng. Giải Best Gross sẽ mở rộng cho tất cả golfer tham dự theo đúng truyền thống của giải.

“Sau sự thành công của hai mùa giải trước, chúng tôi càng quyết tâm nỗ lực hơn nữa để tổ chức một sân chơi thực sự chuyên nghiệp, hấp dẫn cho cộng đồng golf nói chung, K34 NEU nói riêng. Đây là một dịp để các golfer giao lưu, có thêm những khoảnh khắc so tài thực sự thú vị. Chúng tôi tin rằng, sự chuẩn bị kĩ lưỡng của ban tổ chức sẽ đảm bảo cho giải đấu công bằng và bùng nổ”, ông Vũ Anh Trọng, Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ.

Trước đó, giải từng được tổ chức ở sân Skylake và Hilltop Valley Golf Club. Các nhà vô địch của giải, lần lượt thuộc về hai golfer Nguyễn Văn Tài (73 gậy) và Trần Tuấn Anh (75 gậy).

PV/ NĐĐS

Tin tức liên quan