Những điểm nhấn đáng chú ý khi booking sân tập 3D với Fastee

Bạn sẽ dễ dàng booking hầu hết sân tập 3D Golf trên toàn quốc qua ứng dụng Fastee chỉ với một vài thao tác trên smartphone.

Mới đây, ứng dụng đặt sân golf trực tuyến Fastee đã cho ra mắt tính năng đặt sân golf 3D. Chính thức trở thành nền tảng online đầu tiên và duy nhất mở booking đặt chơi golf 3D trong nhà tại Việt Nam.

Với tính năng đặt sân golf 3D trên app Fastee, các golfer có thể chủ động đặt lịch chơi golf 3D trong nhà nhanh chóng. Người chơi có thể so sánh giá giữa các phòng tập golf 3D, lựa chọn vị trí phòng tập gần nhất thông qua hệ thống app Fastee.

>‘Bảo bối’ lý tưởng dành cho golfer thời đại dịch

>FASTEE ra mắt tính năng đặt sân golf 3D trên toàn quốc

Tính năng booking sân golf 3D nhanh chóng và tiện lợi trên app Fastee

Chọn tee times chuẩn nhất

Người chơi dễ dàng chọn được tee times chuẩn xác cho cuộc chơi của mình tại các sân golf 3D ngay trên màn hình app Fastee.

Không lo về giá

Người chơi có thể so sánh giá giữa các sân tập golf 3D trên Fastee nhanh chóng bởi giá đặt sân được hiển thị ngay trên ứng dụng. Sau khi đặt lịch chơi, người chơi chỉ việc thanh toán qua các hình thức đã được tích hợp trên app Fastee và tận hưởng cuộc chơi.

Chủ động về thời gian

Hạn chế đi lại giữa các sân golf ngoại thành, dễ dàng đặt lịch mà không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Tiết kiệm thời gian tối đa cho mỗi lần chơi.

Chọn sân golf 3D gần nhất

Trong mục tính năng 3D Screen Golf, người chơi có thể dễ dàng lựa chọn các phòng tập golf 3D theo vị trí gần nhất.

Săn ưu đãi book sân tốt nhất

Fastee luôn đảm bảo dẫn đầu về giá và ưu đãi book sân tập golf 3D. Theo đó, app sẽ luôn cập nhật mức giá tốt nhất để các golfer thoải mái book lịch tập golf 3D cùng bạn bè, đối tác.

Fastee ra mắt tính năng đặt sân golf 3D, mở rộng thị hiếu khách hàng

Tính năng 3D Screen Golf trên app Fastee sẽ là một tính năng mới và cũng là tính năng tiên phong trên nền tảng online đầu tiên và duy nhất mở booking đặt chơi golf 3D trong nhà tại Việt Nam giúp các golfer có thêm lựa chọn cho sở thích chơi golf an toàn, riêng tư và tiện lợi.

Theo dõi Fastee để cập nhật ưu đãi ra mắt tính năng đặt sân golf 3D qua fanpage fb.com/FasteeVN hoặc hotline 1800 6228.

DVT/ NĐĐS

Tin tức liên quan