Ra mắt trung tâm LSG Diamond Class Golf đầu tiên tại Việt Nam

Với mục đích song hành và phát triển Golf Việt Nam đi đúng hướng, bắt kịp với thế giới, trung tâm Laguna Screen Golf (LSG) Diamond Class Golf đã chính thức có mặt tại Hà Nội để bắt đầu hành trình này.

Mong muốn lan tỏa tình yêu golf

Lựa chọn Hà Nội – trái tim của cả nước và là nơi đang có sự phát triển Golf mạnh mẽ nhất ở Việt Nam, trung tâm golf 3D LSG Diamond Class Golf mong muốn chung tay góp phần đẩy mạnh bộ môn golf không chỉ gia tăng về mặt số lượng mà còn có chiều sâu tốt hơn nữa về mặt chất lượng chuyên môn.

LSG Diamond Class Golf với trọng tâm cốt lõi đó là mang đến những điều kiện chơi hiện đại cùng với việc được đào tạo chuyên môn bởi các HLV hàng đầu của Hàn Quốc.

Hệ thống Laguna Screen Golf đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển, sẵn sàng mang đến không gian tập và chơi với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng mới mẻ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm ở mức độ cao. Đặc biệt hệ thống golf này đã Việt hóa rất dễ sử dụng.

Trung tâm hoàn toàn tự tin với kinh nghiệm có được cùng việc được xuất phát từ nền thể thao golf Hàn Quốc – nơi phát triển hàng đầu thế giới hiện nay – cung cấp hệ thống đào tạo tuyển thủ golf chuyên nghiệp giúp người chơi ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được lên một tầm cao mới.

LSG Diamond Class Golf cũng nhận thấy rất nhiều điểm tương đồng giữa người chơi của hai quốc gia để từ đó có cơ sở vững chắc, xây dựng được các chương trình tập luyện vừa mang màu sắc của Hàn Quốc và vừa thích ứng được với thói quen, lối chơi của golfer Việt.

Trong chiến lược đề ra, LSG Diamond Class Golf cũng rất sẵn lòng được hợp tác sâu rộng với các tổ chức, các hiệp hội golf, các CLB, giải đấu golf cũng như người chơi golf ở Việt Nam để có thể cùng nhau đẩy mạnh và lan tỏa tình yêu với môn thể thao rất tuyệt vời này.

Thông tin liên hệ LSG Golf Diamond Class – Hà Nội:
Fanpage: LSG No1 Korean Screen Golf – Ciputra
Email : lsgcreengolf@gmail.com
Phone: 032.999.0188

Bên cạnh đó, LSG Diamond Class Golf sẽ đóng vai trò kết nối, giao lưu Golf giữa hai quốc gia thông qua các hoạt động outing, thi đấu trao đổi kỹ thuật với các HLV, golfer hàng đầu đến từ Hàn Quốc cũng như những nhân vật nổi tiếng. LSG Diamond Class Golf sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ các câu chuyện về thành công để có thể truyền cảm hứng – năng lượng tích cực tới cộng đồng golf Việt, tới những thế hệ trẻ tiếp nối sau này.

Giới thiệu cựu HLV đội tuyển golf QG Hàn Quốc

Để có thể sớm thực hiện được các điều đó, LSG Diamond Class Golf đã ngay lập tức hợp tác với HLV đội tuyển Quốc Gia Hàn Quốc ông Lee Kyung Jae (Kevin Lee) đến Việt Nam và bắt đầu các chiến lược này. HLV Kevin Lee từng là tuyển thủ quốc gia năm 1999 trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp ở KPGA.

Ông là HLV đội tuyển dự bị Quốc gia (2006-2010) đồng thời là giáo sư giảng dạy tại trường đại học Gyeonggi. Ông Kevin Lee làm HLV trưởng đội tuyển quốc gia Hàn Quốc từ năm 2020 đến 2022.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như là một người rất thân thiện, HLV Kevin Lee rất mong muốn góp phần giúp golf ở Việt Nam sẽ sớm có những tài năng để vươn tầm quốc tế cũng như nâng cao chất lượng chuyên môn, thói quen tập luyện golf chuyên nghiệp cho mọi người.

Bên cạnh sự góp mặt của HLV Kevin Lee, LSG Diamond Class Golf sẽ mời nhiều HLV cao cấp của Hàn Quốc để cùng nhau phát triển golf Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa.

Thương hiệu LSG Diamond Class Golf

LSG Diamond Class Golf là mô hình tập Golf trong nhà với hơn 20 năm kinh nghiệm. LSG Golf mang đến không gian tập và chơi với hệ thống các thiết bị công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng mới mẻ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trải nghiệm ở mức độ cao.

Người chơi có thể trải nghiệm chân thật với đủ mọi địa hình sân Golf nổi tiếng thế giới, Việt Nam được tích hợp sẵn trong hệ thống mang đến cảm giác chân thật như chơi trên một sân golf thực tế nhờ hệ thống âm thanh, hình ảnh sinh động đẹp mắt. Bên cạnh đó, hệ thống còn ghi lại hình ảnh phân tích cú Swing, quá trình chơi cũng như các cú đánh một cách chính xác. Điều này giúp các golfer dễ dàng cải thiện và nâng cao trình độ một cách nhanh chóng.

LSG Golf với thế mạnh về trang thiết bị hiện đại cùng huấn luyện viên hàng đầu Hàn Quốc đã và đang được đánh giá cao và yêu thích ở khắp mọi nơi. LSG Diamond Class Golf tự tin sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng.

Nam Giang/ NĐĐS

Tin tức liên quan