Sân golf Hilltop Valley ưu đãi đặc biệt 16 CLB Golf dòng Họ

Chủ nhà của giải Vô địch các CLB dòng Họ-Jymec Cup 2022, sân golf Hilltop Valley sẽ giảm giá đặc biệt với các thành viên CLB cho đến tận ngày khai mạc.

> BTC giải VĐ CLB Dòng Họ-Jymec Cup 2022 công bố chia cặp đấu

> Khởi động giải Vô địch Các CLB Golf dòng Họ-Jymec Cup 2022

Sân golf Hilltop Valley lần thứ hai liên tiếp làm chủ nhà giải Vô địch các CLB Golf dòng Họ

Theo đó, những golfer là thành viên 16 CLB luyện tập vào các ngày thường chỉ phải trả 1,35 triệu đồng/golfer. Bao gồm phí sân cỏ, caddie, 1/2 xe điện và tặng kèm 02 chai nước theo chương trình của sân cho ngày thường.

Trong khi đó, chi phí cuối tuần gồm hai khung giờ: Giờ sáng là 2,7 triệu VĐV và giờ trưa là 2,4 triệu VNĐ/golfer. Giá trên bao gồm phí sân cỏ, phí caddie, 1/2 xe điện và tặng kèm 01 suất buffet theo chương trình của sân. Chương trình được áp dụng đến sát ngày khai mạc giải, 29/9/2022.

Với kinh nghiệm tổ chức lần đầu năm 2021, bên cạnh những ưu đãi mới được sân golf Hilltop Valley áp dụng, hy vọng các VĐV, các CLB thêm động lực luyện tập một cách tốt nhất trước khi bước vào tranh tài từ ngày 29-30/9 tới.

Giải Vô địch các CLB lần thứ hai tranh Cup Jymec, bao gồm sự tham dự của 16 CLB, sẽ trải qua hai ngày thi đấu theo 8 bảng đấu.

Trưởng BTC giải, ông Nguyễn Hồng Vinh (trái) và bà Trần Kiều Chi-Phó TGĐ thường trực sân Hilltop

Ở ngày đấu đầu tiên (29/9), các bảng A-C-E-G sẽ thi đấu theo thể thức Foursomes vào phiên buổi sáng, các bảng B-D-F-H sẽ thi đấu Single Match vào buổi chiều.

Ngày thi đấu chung kết (30/9), thể thức fourball sẽ áp dụng cho bảng B-D-F-H trong phiên buổi sáng. Trong khi đó, lượt trận single match quyết định dành cho các bảng A-C-E-G, diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.

Ưu đãi của sân golf Hilltop

  • Ngày thường: 1,350 triệu VNĐ. Bao gồm: phí sân cỏ, caddie, 1/2 xe điện và 02 chai nước theo chương trình của sân.
  • Cuối tuần: 2,7 triệu VNĐ (khung giờ sáng) và 2,4 triệu VNĐ (khung giờ trưa)
    Giá trên bao gồm phí sân cỏ, phí caddie, 1/2 xe điện và tặng kèm 01 suất buffet theo chương trình của sân.

=> Hotline booking: 089.615.3838

PP/ NĐĐS

Tin tức liên quan