Sôi động vòng loại thứ 2 Vietnam Star Golf Tournament 2022

Sau khu vực miền Nam, vòng loại giải Vietnam Star Golf Tournament 2022 miền Bắc diễn ra từ 19-20/5 tại sân golf Thanh Lanh, để chọn ra 10 suất tham dự MercedesTrophy Vietnam Final 2022.

Tiếp nối thành công ở hai trận vòng loại trên sân golf Tân Sơn Nhất hồi tháng 3, hàng trăm golfer sở hữu xe Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ có 2 ngày thi đấu đáng nhớ trên sân Thanh Lanh, tỉnh Vĩnh Phúc.

Giải đấu được mở rộng đến tất cả các golfer nam, nữ người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Các golfer tham dự ở 4 bảng đấu: A(Hcp 0-12), B(13-20), C (21-28) và bảng Nữ (0-36). Các golfer tham dự phải cung cấp Vhandicap index hoặc một Handicap index tại sân có xác thực gửi cho BTC và sẽ được quy đổi trước 2 ngày khi giải đấu diễn ra. Vietnam Star Golf Tournament miễn phí thi đấu cho khách hàng tham dự, kèm theo quà doorgift chất lượng gửi tới từng khách hàng.

Cơ cấu giải ở mỗi ngày vòng loại Vietnam Star Golf Tournament 2022 – MercedesTrophy bao gồm giải Best Gross, Giải Nhất – Nhì – Ba tính điểm Net cho các bảng A,B,C, bảng Nữ. Ngoài ra mỗi ngày thi đấu ở vòng loại đều có giải kỹ thuật Nearest to the Pin, Longest Drive. Bên cạnh đó là hệ thống giải thưởng Hole in one giá trị với những chiếc xe Mercedes-Benz hạng sang cho người ghi được điểm số may mắn.

Mùa giải Vietnam Star Golf Tournament 2021 mặc dù bị ảnh hưởng nhiều bởi đại dịch nhưng cũng đã tổ chức thành công chuỗi 4 vòng loại tại sân The Bluffs Hồ Tràm Strip ngày 26/2, Sân golf Sông Bé (12/3), Sân Golf Vinpearl Nha Trang (9/4) và Sân Golf Long Biên (16/12). Giải đấu luôn được xếp vào chuỗi giải đấu golf có quy mô và chất lượng.

Ngoài việc tạo ra một sân chơi có tính cạnh tranh cao để đem đến cơ hội thi đấu quốc tế cho các golfer, Vietnam Star Golf Tournament còn là hệ thống giải diễn ra ở nhiều sân đấu khác nhau giúp người chơi có những trải nghiệm đa dạng và đối mặt với các thử thách cũng như độ khó riêng ở mỗi hành trình.

MercedesTrophy là giải golf doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới ra đời cách nay hơn 30 năm. Đây là sân chơi dành riêng cho các golfer là khách hàng của Mercedes-Benz và các khách mời.

Tại Việt Nam, giải đấu lần đầu được tổ chức từ năm 2002 đến nay và trở thành sân chơi quen thuộc của cộng đồng golfer Việt. Hàng năm, có hàng nghìn golfer cùng tranh tài từ các giải vòng loại để đạt được vé mời danh dự vào chung kết quốc gia. Xét về số lượng golfer đã tham gia cũng như hệ thống giải vòng loại, MercedesTrophy là giải golf doanh nghiệp có quy mô lớn tại Việt Nam.

Đơn vị thực hiện giải đấu – ICC Plus Vietnam:

ICC GOLF là một thương hiệu của Công ty ICC PLUS VIỆT NAM – công ty hoạt động đa ngành nghề trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện và Cung cấp sản phẩm ngành golf, Thiết kế thi công công trình nội ngoại thất cao cấp, Cung cấp tổ chức Tour Du lịch.

ICC GOLF ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ Tổ chức sự kiện khác biệt sang trọng đẳng cấp và chuyên nghiệp, sản phẩm tinh tế trúng đích đạt chất lượng cao nhất. ICC GOLF đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy sự tận tâm, chu đáo, chất lượng và uy tín làm tôn chỉ hàng đầu.

Tin tức liên quan