Tân Sáng JSC tài trợ giải thưởng trên 3,5 tỷ tại giải Hanoi Open 2022

Nằm trong hạng mục giải HIO, hai hố golf số 3 và 13 của giải Hanoi Open đặt 2 xe sang do Tân Sáng JSC tài trợ, đã thu hút sự quan tâm của các golfer.

Với giải thưởng là 2 chiếc Mercedes-Benz đặt tại hai hố trên tại cả sân Sky và Lake. 300 golfer tại VCK có nhiều cơ hội rinh giải đến từ Nhà Tài Trợ Vàng Tân Sáng JSC.

Khởi tranh từ ngày 15/4 đến 16/4 tại sân Skylake Resort, giải golf Vô Địch Hà Nội mở rộng 2022 quy tụ gần 600 golfer dự giải, thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu golf.

Tiếp thêm tinh thần cho các golfer bước vào ngày thi đấu chung kết 16/4/2022, Nhà Tài Trợ Vàng Tân Sáng JSC trao tặng giải thưởng Hole In One (HIO) trị giá đến 3,4 tỷ đồng là chiếc xe Mercedes-Benz C200, cùng nhiều quà tặng giá trị khác tại hố par 3 sân Sky và sân Lake.

Với quy chế tổ chức chuyên nghiệp, cùng cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, đơn vị đăng cai – Hội golf Thành phố Hà Nội sẽ tiến tới xây dựng hệ thống giải golf Vô Địch Hà Nội mở rộng có chất lượng chuyên môn cao, tạo sân chơi hấp dẫn và tăng cường kết nối cho cộng đồng golfer cả nước.

Thu Trang/ NĐĐS

Tin tức liên quan