The Grand Ho Tram Strip bổ nhiệm Giám đốc điều hành sân golf mới

Từ tháng 8/2022, ông Ian Cording – chuyên gia có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sân golf, chính thức được bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành mới của sân golf hàng đầu Việt Nam, The Bluffs Grand Ho Tram Strip.

Ông Ian Cording là thành viên danh dự của Hiệp hội Golfers chuyên nghiệp PGA AA với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành hoạt động kinh doanh golf và 13 năm quản lý, phát triển các bất động sản 5 sao tại Việt Nam.

Kinh nghiệm làm việc tại các quốc gia như Anh, Tây Ban Nha, Ai Cập và Việt Nam đã mang lại cho ông một bộ kỹ năng đa dạng và kinh nghiệm phong phú trong khía cạnh điều hành sân golf, được bổ sung bởi sự am hiểu sâu rộng về văn hóa đa quốc gia và quy luật của thị trường quốc tế.

Ian Cording – Giám đốc điều hành mới của sân golf The Bluffs Hồ Tràm.

Trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành mới của The Bluffs Grand Ho Tram, ông đã có 3 năm làm việc tại sân golf Vân Trì tại Hà Nội với tư cách Giám Đốc Điều Hành, tiếp đó là 9 năm làm việc tại Vingroup ở vai trò Giám Đốc Điều Hành sân golf trên đảo đầu tiên của Vinpearl tại Nha Trang. Đặc biệt, ông còn tham gia vào quá trình thiết kế, phát triển và mở mới 3 sân golf thuộc tập đoàn Vinpearl ở vai trò trọng yếu.

Bắt tay cùng The Bluffs ở vai trò mới, ông sẽ chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh, hiện thực hóa các ý tưởng vận hành mới đồng thời giám sát các hoạt động của toàn bộ sân golf. Với mong muốn mang đến kiến thức chuyên môn về golf và nâng cao trải nghiệm của người chơi, Ian Cording chia sẻ chung mục tiêu với The Bluffs, đó là truyền cảm hứng để golf trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của từng khách hàng đặt chân đến Hồ Tràm.

Ông Ian Cording chia sẻ: “Với tôi, The Bluffs là một sân golf cực kỳ thử thách nhưng cũng đặc biệt thú vị với phần thưởng là những cú swing đẹp mắt. Xứng đáng là một kiệt tác hoàn mỹ với thiết kế tập trung khai thác tối đa địa hình tự nhiên, The Bluffs mang lại cảm giác như thể sân đã tồn tại ở Hồ Tràm một cách tự nhiên trước thời điểm khai trương từ rất lâu. Được đánh giá là sân golf nhiều thử thách nhưng The Bluffs phù hợp với trình độ của mọi người chơi, mang đến các trải nghiệm thực sự thú vị. Đặc biệt, đây cũng là nơi sở hữu mặt sân tốt nhất mà tôi từng chơi”.

Trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Ian Cording từng vô địch giải golf Ai Cập mở rộng năm 2008 và lọt vào vòng cuối giải major lâu đời nhất thế giới – The Open Championship, tổ chức tại sân Royal Birkdale (Anh Quốc) trong cùng năm.

Ông Ian Cording luôn được đánh giá là một nhân tố nổi bật trong lĩnh vực của mình và mang đậm tư duy cầu tiến trong công việc. Phong cách làm việc của ông tập trung vào các khía cạnh thực tiễn và định hướng kết quả cụ thể. Ông còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề đào tạo, phát triển các nhóm và cá nhân với trình độ cùng kinh nghiệm đa dạng để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho đội ngũ của mình.

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ đồng hồ di chuyển và là một phần của tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng 5 sao The Grand Ho Tram Strip, những trải nghiệm đẳng cấp tại The Bluffs không chỉ dừng lại tại bộ môn golf mà còn nhiều hơn thế.

Cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 2 giờ đồng hồ di chuyển và là một phần của tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng 5 sao The Grand Ho Tram Strip, những trải nghiệm đẳng cấp tại The Bluffs không chỉ dừng lại tại bộ môn golf mà còn nhiều hơn thế.

The Bluffs là sân golf loại links với thiết kế đạt tiêu chuẩn tổ chức giải đấu quốc tế, trong đó bao gồm 18 hố 71 par (Par là số gậy tiêu chuẩn để golfer hoàn thành 01 hố) với thiết kế hố có nhiều đường cong uốn lượn cùng bẫy rập tràn đầy, tạo nên trải nghiệm đầy thách thức ngay cả với những golfer chuyên nghiệp nhất.

Trong năm 2022, The Bluffs tiếp tục nhận được những giải thưởng danh giá: #1 sân golf đẹp nhất Việt Nam và #65/100 thế giới được công nhận bởi tạp chí hàng đầu về golf – Golf Digest và FORBES. Sân được bao bọc giữa những cồn cát đậm chất miền Nam Việt Nam, kết hợp khung cảnh đại dương và rừng nguyên sinh hùng vĩ bao quanh, mang đến cảm giác chơi golf độc đáo trong bức tranh thiên nhiên sống động của Hồ Tràm.

Thông tin liên hệ:
E: Info@thebluffshotram.com
T: +84 254 378 8666

Tin tức liên quan