Tiên Du Golf Club: ‘Nơi gắn kết đam mê, truyền lửa nhiệt huyết’

Hòa chung vào sự phát triển của bộ môn golf, CLB Golf Tiên Du vừa chính thức thành lập. CLB là nơi quy tụ những người con quê hương Tiên Du (Bắc Ninh), có chung niềm đam mê với golf, đang công tác, sinh sống trên cả nước.

Sự ra đời của CLB tạo lên một sân chơi lành mạnh, gắn kết các thành viên sau những giờ làm việc căng thẳng, giải tỏa áp lực của nhịp sống hối hả thường nhật, nơi các thành viên chia sẻ kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu…trong ngôi nhà chung Tiên Du Golf Club.

Các golfer tham dự chụp ảnh lưu niệm trước khi tee-off

Để đánh dấu sự kiện đáng nhớ này, CLB Golf Tiên Du quyết định tổ chức giải golf ra mắt CLB tại sân golf Long Biên vào ngày 27/02/2022. Sự kện có sự tham dự nhiệt tình, hào hứng của gần 120 golfers là thành viên CLB và khách mời.

Ông Đào Văn Chuyển, Chủ tịch CLB Golf Tiên Du trao giải Best Gross cho nhà vô địch

Dù diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang bùng phát, tuy nhiên hầu hết các golfer đăng ký dự giải đều có mặt đông đủ, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Ban tổ chức giải.

Tất cả những golfer tham dự giải đều có giấy xét nghiệm, chứng nhận âm tính Covid-19, thực hiện quy định 5K suốt trong thời gian tổ chức giải đấu. Các golfer tham dự giải được chia làm ba bảng cho hội viên, căn cứ theo HDC tại các bảng A, B, C và một bảng dành riêng cho khách mời.

Ông Đào Văn Chuyển – Chủ tịch CLB Golf Tiên Du chia sẻ: “Kể từ đây, những người yêu golf là con em quê hương Tiên Du đã có một “mái nhà chung”, một sân chơi gắn kết, gia tăng sự hiểu biết giữa các hội viên. Đây là nhân tố quan trọng góp phần vào mục tiêu phát triển phong trào golf trên địa bàn huyện Tiên Du nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung. Hội cũng là một cầu nối quy tụ những người yêu golf, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tích cực tham gia đóng góp công sức, trí tuệ vào tiến trình phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng quê hương Tiên Du và tỉnh Bắc Ninh phát triển giàu mạnh, hiện đại, văn minh.

Giải đấu tuy lần đầu tổ chức, tuy nhiên BTC đã nhận được sự đồng hành, tài trợ nhiệt tình, trách nhiệm của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh là thành viên của CLB. Ở hạng mục giải HIO, bao gồm 4 xe Mercedes C200 do Tập đoàn DABACO Việt Nam tài trợ. Đáng tiếc là, không có golfer nào ghi được cú đánh ‘thần kỳ’ trong giải này.

Ông Đào Văn Chuyển – Chủ tịch CLB Golf Tiên Du

“Từ thành công của giải đấu lần thứ nhất, phát huy tinh thành đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm của các golfer, Ban Chủ nhiệm CLB sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác điều hành, tổ chức để hoạt động của CLB được sôi nổi, gắn kết các thành viên cũng như tổ chức các Giải đấu được chuyên nghiệp, hiệu quả hơn”, ông Đào Văn Chuyển chia sẻ thêm.

NVM/ NĐĐS

Tin tức liên quan