Trải nghiệm chất lượng sống vượt trội trong từng dự án Tân Sáng

Tân Sáng Jsc không chỉ là cái tên tiêu biểu cho sự uy tín mà còn là là bảo chứng tin cậy về chất lượng sống của từng dự án bất động sản mà doanh nghiệp này thực hiện.

20 năm xây dựng niềm tin

Bắt đầu hoạt động từ năm 2004, thời điểm thực sự mới mẻ cho những ai muốn dấn than vào thị trường bất động sản, thế nhưng Tân Sáng Jsc với kim chỉ nam lấy chất lượng làm trọng đã từng bước vượt qua khó khăn của những ngày đầu và dần dần đạt được những thành công nhất định.

Gần 20 năm vận hành trên thị trường Việt Nam, Tân Sáng được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu, hoạt động linh hoạt trong nhiều khía cạnh như bất động sản đô thị, bất động sản khu công nghiệp, bất động sản giải trí và nhiều loại hình khác. Tất cả các dự án được đầu tư bởi Tân Sáng tới nay đều được đánh giá có chất lượng tốt, đem đến dịch vụ điểm 10 cho dân cư và những ai có cơ hội trải nghiệm.

Sứ mệnh vàng làm nên chất lượng tuyệt đối

Với sứ mệnh đầu tư hiệu quả, tạo ra lợi nhuận bền vững, mạng lưới của Tân Sáng Jsc đã tận dụng tốt nhiều cơ hội đã và đang có. Tính đến tháng 6 năm 2022, công ty đã tiến hành đầu tư vào 6 dự án, trong đó 3 dự án bất động sản, 2 dự án khu công nghiệp và 1 dự án dịch vụ. Theo đó, các dự án đều có kết quả kinh doanh tốt và nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng từ phía khách hàng.

Trong mỗi dự án, công ty đều thực hiện tuyệt đối Giá trị cốt lõi là mọi công việc đều được chi phối bởi một kim chỉ nam đạo đức. Điều đó nhằm đảm bảo tính công bằng, sự minh bạch và thể hiện sự tôn trọng tất cả những cổ đông của công ty.

Các dự án thành công để lại dấu ấn của Tân Sáng có thể kể đến là Phohien House, Phonoi House, Dragon Pearl…. Để đạt được những thành công đó, Tân Sáng Jsc không chỉ kiên định với sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà còn tuân thủ tuyệt đối Nguyên tắc hoạt động – nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo, làm chủ doanh nghiệp của các thành viên. Triển khai thực hiện theo phương thức tốt nhất. Tuân thủ nguyên tắc tài chính tối ưu và quản lý rủi ro hiệu quả.

Bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời có thể đong đếm bằng cảm xúc cho khách hàng, Tân Sáng cũng đem đến nhiều giá trị và cơ hội phát triển cho cổ đông cũng như các nhà đầu tư. Theo đánh giá từ các hội đồng chuyên môn, mỗi dự án đầu tư của Tân Sáng đều đem lại giá trị lơi nhuận đáng kể trong thời gian từ 1 tới 3 năm.

Nỗ lực nâng cao giá trị sống qua từng dự án

Không chỉ chú trọng vào chất lượng, Tân Sáng còn mạnh mẽ thay đổi nhiều quan niệm cũ về chung cư, về bất động sản giải trí và công nghiệp, nhằm đem đến những trải nghiệm tích cực và chất lượng hơn về các loại hình này.

Cái tên tiêu biểu là điểm nhấn cho tên tuổi Tân Sáng là Phố Nối House. Với nhiều lợi thế về hạ tầng, Phố Nối được xây dựng trở thành điểm đóng quân của các KCN quy mô và hiện đại, đóng góp phần lớn vào kinh tế toàn Tỉnh

Nắm bắt được thị trường tiềm năng và hưởng lợi từ làn sóng đầu tư công nghiệp, nhiều tập đoàn lớn đầu tư mạnh vào phát triển đồng bộ các khu đô thị. Trong đó, Phố Nối House do Tân Sáng làm chủ đầu tư là một trong những dự án đáng chú ý khi hướng đến đối tượng khách hàng là những gia đình có thu nhập tầm trung.

Phố Nối House tọa lạc tại huyện Yên Mỹ – Hưng Yên có diện tích 197.513 m2 nằm tại trung tâm Phố Nối xưa được quy hoạch hoàn hảo, bài bản để trở thành đô thị trẻ trong lòng trung tâm Phố Nối. Khu đô thị được thiết kế nhằm đáp ứng mong muốn của cư dân về một thành phố trẻ, năng động và sầm uất với các sản phẩm chủ đạo là chung cư, shophouse, nhà liền kề, biệt thự. Với hệ thống tiện ích phong phú như: Công viên khủng long, trung tâm thương mại… Dự án mang đến những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo về một cuộc sống tiện nghi và thân thiện.

Đặc biệt, Phố Nối House còn ghi điểm với khách hàng khi đã hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng và có pháp lý minh bạch. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi quyết định đầu tư vào dự án.

Mặt khác, sự kiện huyện Mỹ Hào đã chính thức lên thị xã vào ngày 18/05/2019 đã khiến giá trị bất động sản tại Mỹ Hào và các vùng lân cận tăng lên nhanh chóng. Điều này tác động trực tiếp đến giá trị và tiềm năng tăng giá của Phố Nối House khi huyện Yên Mỹ nằm ngay cạnh thị xã Mỹ Hào, một lần nữa chứng tỏ khả năng nhìn xa trông rộng của các lãnh đạo Tân Sáng.

20 năm xây dựng và phát triển, Tân Sáng Jsc đang ngày càng chứng minh được năng lực tuyệt đối thông qua các dự án chất lượng cùng trải nghiệm xứng tầm. Cùng những kết quả lạc quan đã tạo ra trong ngành bất động sản, Tân Sáng hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại những giá trị toàn diện hơn trong các lĩnh vực giải trí cao cấp khác.

Tin tức liên quan