BRG Golf Hà Nội Festival 2020 – Ngày hội du lịch golf sắp khởi tranh

Sự kiện thường niên do tập đoàn BRG tổ chức sắp bước sang năm thứ 5 được tổ chức tại hai sân golf BRG Kings Island và BRG Legend Hill vào trung tuần tháng 12 này.

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG cho biết: “BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện golf thường niên được đông đảo golfer trong nước và quốc tế chờ đón bởi đây là dịp các golfer được trải nghiệm những sản phẩm golf tốt nhất của Tập đoàn BRG”.

Sân golf BRG King Island

Năm thứ 5 liên tiếp được tổ chức, giải BRG Golf Hà Nội Festival 2020 sẽ tiếp tục mang đến niềm cảm hứng những người yêu golf khi được tổ chức vào ngày 12-13/12 tại 2 sân golf chuẩn quốc tế đẳng cấp nhất tại Hà Nội: Sân Kings Course tại BRG Kings Island Golf Resort (Sơn Tây) và sân BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn).

Sân BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn)

Với sự độc đáo trong thiết kế sân golf bởi chính tay Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus thực hiện, Kings Course là sân golf duy nhất tại Việt Nam sở hữu hố golf số 19 độc đáo trên đỉnh thác nước.

>>>BRG Golf Hanoi Festival – ‘Sứ giả’ đặc biệt của Du lịch Golf Việt Nam

Trong khi đó, BRG Legend Hill Golf Resort lại kích thích sự chinh phục của golfer nhờ thiết kế “twin green” độc đáo (2 green riêng biệt cho mỗi hố). Đây cũng là sân golf duy nhất tại Việt Nam có thiết kế theo hình thức này.

BRG Golf Hà Nội Festival 2020-Ngày hội golf Hà Nội được tổ chức 5 năm liên tiếp

BRG Golf Hà Nội Festival 2020 cũng là nơi tụ hội của các anh tài trong giới mộ điệu golf ở tất cả trình độ Handicap và luôn được hưởng ứng nhiệt tình của các hội viên BRG Golf Member.

Đúng với tên gọi – Ngày hội golf (Golf Festival), giải đấu không chỉ là nơi thể hiện kỹ năng của các golfer mà đây còn là thời gian lý tưởng cho những khách du lịch muốn khám phá Việt Nam qua golf và tận hưởng tiết trời mùa thu Hà Nội đẹp và lãng mạn nhất trong năm.

BRG Golf Hà Nội Festival luôn được điều hành bởi những quản lý sân golf chuyên nghiệp có bằng PGA, đến từ những quốc gia có thể thao golf phát triển như Anh, Australia để đảm bảo cho giải đấu có được chất lượng chuyên môn cao nhất.

Không chỉ ở tầm quản lý, những nhân viên làm việc trực tiếp với golfer như caddie, điều hành golf đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, để đem đến những trải nghiệm golf tốt nhất cho người chơi.

“Giải đấu rất ấn tượng. Các sân golf của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và thách thức. Chất lượng cỏ tuyệt vời giúp tôi thăng hoa hơn khi chinh phục các hố golf. Chắc chắn, tôi sẽ quay trở lại để trải nghiệm nhiều hơn các sân golf của Tập đoàn BRG”- Golfer Hoàng Ngọc Thủy, nhà vô địch BRG Golf Hà Nội Festival 2019 chia sẻ.

Là giải đấu thường niên, BRG Golf Hà Nội Festival được tổ chức trong hai ngày cuối tuần, tại hai sân golf khác nhau chính là sự khác biệt, mang tới hứng khởi, nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các golfer. Tham gia giải đấu, người yêu golf không chỉ được so tài tại sân golf đẳng cấp quốc tế, mà còn được tận hưởng những giây phút thăng hoa trong thể thao dịp cuối tuần.

BRG Golf Hà Nội Festival bắt đầu được tổ chức từ năm 2016

Không những vậy, tiệc trao giải Gala Dinner của BRG Golf Hà Nội Festival năm nay sẽ được tổ chức tại tòa nhà câu lạc bộ của BRG Legend Hill Golf Resort, nơi golfer trải nghiệm bữa tiệc tối được chuẩn bị bởi những đầu bếp hàng đầu trong một không gian lộng lẫy, đẳng cấp.

“BRG Golf Hà Nội Festival chắn chắn sẽ là kỉ niệm đáng nhớ cho golfer để khép lại năm 2020”, ông Mark Reeves khẳng định.

Bin Ben/ NĐĐS

Tin tức liên quan