Brooks Koepka bị em trai Chase Koepka làm ‘lu mờ’ tại PGA Tour

Golfer số 1 thế giới Brooks Koepka phải dừng cuộc chơi tại Shriners Hospitals for Children Open – sự kiện đầu tiên của anh trong mùa giải mới. Trong khi đó, người em trai của anh, Chase Koepka, hạng 1822 thế giới đã lần đầu tiên vượt Cắt tại PGA Tour.

Vừa trở lại PGA Tour sau một thời gian hậu phẫu đầu gối, Brooks Koepka đã không có được phong độ tốt nhất ngay tại sự kiện đầu tiên mà anh tham gia trong mùa giải mới. Sau hai vòng đấu, golfer sinh năm 1990 chỉ có điểm số -1, trong khi mốc cắt là -5.

Đây là lần đầu tiên kể từ tháng 3 vừa qua, chủ nhân của 4 danh hiệu major đã không thể lọt qua vòng cắt.

Dù bị loại tại giải đấu này, nhưng Brooks Koepka tỏ ra không mấy thất vọng. Anh có niềm an ủi mới bởi cậu em trai, Chase Koepka – lần đầu tiên vượt cắt tại một sự kiện thuộc PGA Tour.

Koepka em, người giành suất tham dự giải đấu này với tư cách khách mời của nhà tài trợ đã có thành tích -7 gậy sau hai vòng đấu.

Anh em nhà Koepka

Chase Koepka, 25 tuổi vừa trải qua một năm khó khăn ở hệ thống Challenge Tour tại châu Âu.

Mùa hè vừa qua anh tham dự 12 sự kiện và chỉ kiếm được 6500 USD, trước khi trở về Mỹ thi đấu tại hệ thống Korn Ferry Tour – hạng dưới của PGA Tour.

Chase Koepka lần đầu tiên tỏa sáng tại PGA Tour

Nếu lọt vào top 10 khi giải Shriners Hospitals for Children Open kết thúc, Chase Koepka sẽ có cơ hội dự Houston Open – giải kế tiếp của PGA Tour. Nếu giành chiến thắng trong tuần này, Chase Koepka đương nhiên có suất tham dự trọn vẹn ở PGA Tour.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan