CLB G&L 9295 tổ chức giải major Quý 2 – Greentours International Open

Giải đấu lớn thứ 2 trong năm 2019 của CLB Golf hàng đầu Việt Nam G&L 9295 mang tên nhà tài trợ danh xưng – Công ty Greentours International, tổ chức tại sân golf Tam Đảo vào ngày 28/6 tới.

Giải đấu lớn thứ 2 trong năm của CLB G&L 9295

Giải đấu Greentours International Championship kết hợp giải đấu lớn Quí 2 của CLB G&L 9295. Sự kiện dự kiến quy tụ hơn 150 golfer, bao gồm các thành viên của CLB và các khách mời, cùng nhau tranh tài ở nhiều hạng mục giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Đến với mùa giải lần này, ngoài việc cùng nhau tranh tài, các golfer còn có cơ hội giao lưu, cùng nhau gắn kết tình bạn.

Không chỉ tổ chức những hoạt động thi đấu, giao lưu định kỳ mang thông điệp “Gắn kết tình bạn, chia sẻ yêu thương” CLB G&L 9295 sẽ cùng nhau tạo nên một nhịp cầu nhân ái bằng hành động ý nghĩa và thiết thực.

Hoạt động tại sự kiện lần này bao gồm, dành tặng phần quà cho hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của cộng đồng 9295 Hà Nội và CLB Đinh Tỵ – Rắn Vàng 1977.

Đây là lần thứ hai, công ty Greentours vinh dự đồng hành cùng giải đấu lớn thứ hai trong năm của CLB G&L 9295.

Greentours, một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ du lịch lữ hành tại Việt Nam.

Công ty là thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), một trong những đại lý hàng đầu của các hãng hàng không Việt Nam và quốc tế; đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch chất lượng cao. Bên cạnh đó, công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, hội thảo, trong đó, bao gồm giải golf thường niên của các CLB golf trong và ngoài nước.

Với phương châm, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, cùng sự đồng hành về chuyên môn của CLB golf G&L 92 95, công ty Greentours hứa hẹn đem đến một mùa giải “Greentours International Open Championship” với những trải nghiệm đáng nhớ.

CLB sẽ chung tay ủng hộ từ thiện 2 trường hợp đặc biệt:

1.Con trai bạn Hà (92-95 Yên Hoà) – cháu Nguyễn Minh Đức sinh năm 2003, bị ung thư hạch. Cháu hiện đang được điều trị tích cực tại Viện huyết học và truyền máu TW.

2. Bạn Hằng (Đinh Tỵ Rắn Vàng 1977 Hà Nội). Hoàn cảnh của bạn Hằng khá éo le: Sống với 2 con trai ở căn nhà thuê xập xệ. Bạn thường xuyên đau yếu, hai cậu con trai cũng yếu đuối không giúp đỡ được mẹ. Cuộc sống của ba mẹ cọn đều trông vào cái máy khâu, nhưng vì điều kiện sống và sức khoẻ đau ốm thường xuyên nên thu nhập rất thấp và bấp bênh cuộc sống vô cùng khó khăn. (Nguồn: Group Đinh Tỵ Rắn vàng 1977).

Hãy cùng chia sẻ và lan toả tinh thần golfer với cộng đồng và những mảnh đời còn khó khăn là những người bạn ngay bên cạnh chúng ta ngay trong ngày diễn ra giải đấu 28/6.


Chương trình giải đấu ngày 28/6


• 12h00: Check in
• 12h15: Khai mạc
• 12h30: Thi đấu shortgun
• 17h00: Kết thúc thi đấu
• 17h30: Tiệc “ pool party”

Theo NĐ&ĐS

Tin tức liên quan