‘Đại chiến’ Varuth K.Nguyễn và Hữu Quyết tại VPGTour Matchplay 2019

Giành chiến thắng không quá khó khăn trước các đối thủ Nguyễn Bảo Long và Lê Hữu Giang, hạt giống số 1 và số 2 của giải là Varuth K. Nguyễn và Nguyễn Hữu Quyết sẽ mang đến một trận chung kết ‘trong mơ’ vào ngày mai, 23/8.

Hai trận bán kết chiều nay là cuộc đối đầu giữa cặp golfer nghiệp dư hàng đầu Varuth K. Nguyễn vs Nguyễn Bảo Long.

Cặp đấu còn lại là sự so tài giữa hai đối thủ đầy duyên nợ, nhà vô địch đối kháng chuyên nghiệp QG (VMC 2016, 2017).

Chung cuộc, cả hai cặp đấu bán kết đều kết thúc sau hố số 16, với cùng kết quả 3&2.

Cuộc tranh tài đỉnh cao giữa hai golfer nghiệp dư và chuyên nghiệp hàng đầu tại trận chung kết VPGTour Machplay

Golfer nghiệp dư Varuth Nguyễn đối đầu golfer chuyên nghiệp Nguyễn Hữu Quyết tại trận chung kết.

Tại trận tranh giải 3 là cuộc gặp nhau giữa một cặp nghiệp dư-chuyên nghiệp khác là Nguyễn Bảo Long và Lê Hữu Giang.

Một điều thú vị đối với hai golfer thi đấu trong trận chung kết ngày mai. Để đến với trận chung kết ngày mai, Varuth Nguyễn ngoài vòng 1/32 được đặc cách không thi đấu, golfer người Thái gốc Việt chỉ phải gặp các golfer nghiệp dư, bao gồm; Đỗ Anh Đức, Nguyễn Đặng Minh, Nguyễn Bảo Long.

Trong khi đó, golfer Nguyễn Hữu Quyết phần lớn giành chiến thắng trước các golfer chuyên nghiệp để có mặt ở trận cuối cùng.

Sau khi loại golfer nghiệp dư Nguyễn Văn Long ở vòng 1/32, Hữu Quyết lần lượt loại các đối thủ ở các vòng tiếp theo bao gồm, Lai Thế Cường, Đỗ Tiến Mạnh và Lê Hữu Giang.

Kết quả vòng tứ kết và bán kết VPGTour Matchplay hôm nay

Hai trận đấu ngày mai sẽ bắt đầu lúc 7h30 giữa cặp đấu tranh giải 3 Nguyễn Bảo Long và Lê Hữu Giang. Tiếp đến cặp đấu tranh chức vô địch sẽ bắt đầu vào hồi 7h40.

Với cách thức chia tiền thưởng của giải, Nguyễn Hữu Quyết dù thắng hay thua trong trận chung kết cũng sẽ ẵm trọn 90 triệu đồng tiền thưởng. Trong khi đó số tiền của Lê Hữu Giang sẽ là 30 triệu đồng.

Các trận đấu của ngày thi đấu cuối cùng sẽ được cập nhật livescore và livestream trực tiếp tại www.golfnet.vn để quý vị theo dõi.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan