Đặng Quang Anh đạt điểm âm, đưa đội Việt Nam thoát cuối bảng

Sự quyết tâm của các golfer nam trẻ tại vòng 3 Lion City Cup đã mang lại kết quả. Thành tích của Đặng Quang Anh, 71 gậy (-1), Nguyễn Bảo Long, 73 gậy (+1) đưa đội Việt Nam tạm vượt lên Myanmar để xếp hạng 5/6 đội tuyển. Quang Anh cũng trở thành golfer Việt Nam có thành tích tốt nhất kể từ đầu giải đến nay.

Đặng Quang Anh là VĐV Việt Nam đầu tiên có điểm âm tại giải I Photos: ZonZon/ GolfNet


Sáng nay, trước khi bước vào vòng đấu áp chót, các VĐV Nam thi đấu tại Lion City Cup đã hạ quyết tâm giành điểm âm, hi vọng đưa đội chủ nhà thoát khỏi vị trí cuối cùng trên BXH. Và các golfer trẻ này đã thể hiện sự hứng khởi, tinh thần quyết tâm của mình trong suốt vòng đấu này.

Điểm số của đội Việt Nam tại vòng 3 Lion City Cup


Đầu tiên, nhà tân vô địch VAC 2019, Nguyễn Bảo Long thi đấu với phong độ tốt nhất từ đầu giải đến nay. Qua 9 hố đầu tiên, điểm số của golfer 15 tuổi là -1, bao gồm 2 điểm birdies và 1 bogey.

Hơi tiếc là Bảo Long đã không ghi thêm điểm birdie nào và kết thúc vòng đấu với 73 gậy (+1)

golfer Nguyễn Bảo Long (trái) thi đấu tiến bộ hôm nay


Tiếp đến, nhà ĐKVĐ Đối kháng QG, Đặng Quang Anh kết thúc 9 hố đầu tiên mà chỉ đánh vượt đúng 1 gậy chuẩn.

Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu đầy hưng phấn, Quang Anh đã liên tục nhận được những tràng vỗ tay cổ vũ của các khán giả trên sân Heron Lake khi ghi được hai điểm birdie (các hố 14, 16) mà không mắc thêm một sai lầm nào.


Kết thúc vòng đấu, Đặng Quang Anh đánh 71 gậy (-1) và trở thành golfer Việt Nam có điểm số tốt nhất từ đầu giải.

Trên BXH thành tích cá nhân, điểm số của Đặng Quang Anh là (+12) đang xếp đồng hạng 36, tốt nhất trong số các VĐV chủ nhà. Tiếp đến là vi trí của Nguyễn Bảo Long và Nguyễn Hùng Dũng (+14), cùng vị trí 46.

BXH Lion City Cup 2019 sau vòng 3


Với thành tích thi đấu hôm nay, Quang Anh và Bảo Long đã đưa đội Việt Nam thoát khỏi vị trí cuối bảng tại Lion City Cup, xếp trên đội Myanamar với cách biệt 7 gậy.

Tại các nội dung còn lại, đội Việt Nam đang tạm xếp ở vị trí cuối bảng.

Vòng đấu cuối cùng của giải sẽ kết thúc vào ngày mai (27/7)

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan