Đội Việt Nam bước vào ngày thi đấu đầu tiên tại VCK WAGC 2019

Sáng nay, 22/10, đội WAGC Việt Nam bước vào vòng đấu đầu tiên tại VCK thế giới trên sân Sutera Harbour Marina, Malaysia. Với tư cách đội ĐKVĐ, đội Việt Nam đang đặt quyết tâm cao để lần thứ 3 giành chiến thắng.

Giải vô địch golf nghiệp dư Thế giới – WAGC 2019 được tổ chức tại đảo Borneo, Malaysia từ ngày 22 – 25/10.

Các golfer đến từ 40 quốc gia được chia thành 5 bảng: bảng A (HCP 0 đến 5), B (HCP 6 đến 10), C (HCP 11 đến 15), D (HCP 16 đến 20) và E (HCP 21 đến 25) thi đấu tính điểm NET theo Handicap lần lượt trên các sân Sutera Harbour Marina, Sabah, Dalit Bay và Nexus.

Sau những vòng đấu loại FLC WAGC Việt Nam, 5 golfer đã được xác định, đại diện Việt Nam thi đấu VCK thế giới thường niên, tổ chức tại Malaysia. Thành phần đội Việt Nam bao gồm: Nguyễn Minh Tuấn, Hoàng Mai, Lê Đức Anh, Nguyễn Minh Trang, Nguyễn Hòa Bình.

Đội tuyển golf Việt Nam đến Malaysia tham dự giải được Tập đoàn FLC tài trợ toàn bộ chi phí, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tuyển thi đấu giành thành tích cao cho Việt Nam.

“World Amateur Golfers Championship” là một hệ thống thi đấu quốc tế lớn dành cho các golfer nghiệp dư đến từ nhiều quốc gia.

Khởi đầu từ năm 1995 tại Mỹ, đến nay WAGC đã trải qua 23 mùa giải tại nhiều quốc gia ở cả 4 châu lục.

Việt Nam bắt đầu tham dự giải này từ năm 2011 với sự tài trợ của công ty Heineken. Các nhà tài trợ tiếp theo của WAGC Vietnam bao gồm: TPBank, Vinpearl Golf và năm nay là tập đoàn FLC.

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan