Giải thưởng 12 tỷ đồng tại Chervo Open Championship 2019

Giải đấu đấu diễn ra vào ngày 15/11 tại sân golf Sky Lake với sự tham gia của 280 golfer. Tổng giá trị của giải Chervo lần thứ năm lên tới 12 tỷ đồng.

Các golfer tranh tài được chia làm bốn bảng A, B, Nữ và Junior. Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo System 36. Các golfer sẽ thi đấu cả trên hai sân là Sky và Lake.


Golfer đăng ký tại ĐÂY

Bên cạnh giải thưởng cho các vị trí Nhất – Nhì – Ba, BTC còn đặt thưởng hole-in-one ở hố số 3, 8, 12, 17 trên sân Sky và hố 4, 8, 13, 16 ở sân Lake. Trong đó, giá trị nhất là hố 12 sân Sky và hố 8 sân Lake, với phần thưởng là hai xe Mercedes GLC 200 trị giá 1,764 tỷ đồng mỗi chiếc.

Với thông điệp “Kết nối văn hóa Việt -Ý”, Chervo Open Championship là giải đấu thường niên do HS Golf Việt Nam kết hợp với GolfPlus tổ chức bắt đầu vào năm 2015.

Đội tuyển golf Việt Nam thi đấu tại SEA Games 29 trong trang phục do Chervo tài trợ

“Giải đấu năm nay kỷ niệm năm thứ năm có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tri ân khách hàng, cũng như tạo cho các golfer có trải nghiệm với sản phẩm chất lượng cao của Chervo”, Chủ tịch HS Golf Việt Nam-Trưởng BTC giải Phạm Viết Thắng chia sẻ.

Sân golf Sky Lake, chủ nhà của giải Chervo năm nay

HS Golf Việt Nam là doanh nghiệp phân phối nhiều sản phẩm golf đến từ Italy. Công ty đã tổ chức nhiều giải đấu, tài trợ trang phục chính thức cho đội tuyển golf quốc gia tại SEA Games 29 cũng như đồng hành cùng những tài năng trẻ như Đoàn Xuân Khuê Minh, Hanako Kawasaki…

theo NĐĐS

Tin tức liên quan