Golfer Đoàn Uy vô địch mùa giải MyTV Hanoi Junior Tour 2019

Giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour-Final diễn ra vào ngày 15/12 tại sân golf BRG Kings Island đã kết thúc với Best Gross thuộc về golfer Nguyễn Anh Minh. Sự kiện đồng thời cũng khép lại mùa giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019 với danh hiệu vô địch toàn hệ thống thuộc về golf Đoàn Uy.

Tham dự sự kiện cuối cùng của mùa giải là gần 30 golfer trẻ, thi đấu tại các bảng A, B, C, D căn cứ và độ tuổi và giới tính. Kết thúc 18 hố đấu, với 76 gậy, golfer Nguyễn Anh Minh đã xuất sắc giành Best Gross, đồng thời cũng là golfer đứng đầu bảng B chung cuộc. Thành tích của Anh Minh tốt hơn 3 gậy so với Nguyễn Đặng Minh và 9 gậy so với Phạm Nam.

Tại lễ tổng kết giải đấu, BTC đã vinh danh danh hiệu vô địch toàn hệ thống MyTV Hanoi Junior Tour 2019 thuộc về golfer Đoàn Uy. Golfer sinh năm 2007 đoạt chức vô địch mùa giải với tổng điểm 34.

Trong mùa giải 2019 này, MyTV Hanoi Junior Golf Tour bao gồm chuỗi 8 giải đấu, được tổ chức xuyên suốt từ tháng 3 – 12 và luân phiên tại hai sân golf đăng cai là Kings Island và Sky Lake.

Thông tin giải đấu

Tên giải đấu: MyTV Hanoi Junior Tour 2019-Final
Thời gian tổ chức: Chủ nhật, ngày 15/12/2019
Địa điểm: BRG Kings Island & Golf Resort
Đối tượng tham dự: Các golfer nam/ nữ có độ tuổi dưới 16.

Kết quả giải đấu

. Bảng A: 9 hố (Gross/ Over)
Nhất: Nguyễn Bảo Phát 45/+9
Nhì: Đoàn Tuấn Kiệt 50/+14
Ba: Nguyễn Quốc Tùng 56/+22

. Bảng B: 18 hố (Gross/ Over)
Nhất: Nguyễn Anh Minh 76/+4
Nhì: Lê Chúc An 78/+6
Ba: Đoàn Uy 81/+9

. Bảng C &D: 18 hố (Gross/ Over)
Nhất: Nguyễn Đặng Minh 79/+7
Nhì: Phạm Nam 85/+14
Ba: Nguyễn Quang Trí 86/ +14
Best Gross: Nguyễn Anh Minh

. Kết quả Hệ thống MyTv Hanoi Junior Tour 2019
– Nhất Bảng A toàn hệ thống: Nguyễn Bảo Phát 24 điểm
– Nhất Bảng B toàn hệ thống: Đoàn Uy 34 điểm
– Nhất Bảng C toàn hệ thống: Nguyễn Đặng Minh 29 điểm

. Vô Địch toàn hệ thống: Đoàn Uy

Đoàn Uy vô địch toàn hệ thống MyTv Hanoi Junior Tour 2019

Hệ thống giải golf trẻ Hà Nội (Hanoi Junior Golf Tour) chính thức được thành lập vào ngày 21/5/2017 dưới sự bảo trợ của Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội và học viện golf Hà Nội (Nay đổi tên thành Học viện golf 72+)

Mỗi tháng, hệ thống tổ chức một giải đấu và có hệ thống tính điểm cho mỗi golfer tham dự. Các golfer được tích điểm trên bảng xếp hạng qua từng giải đấu.

Giải đấu là sân chơi bổ ích dành cho các golfer nhí học hỏi và trưởng thành. BTC mong muốn tạo cho các golfer trẻ có một sân chơi chuyên nghiệp và có tính cạnh tranh để giúp các bạn nhỏ có thể tiến xa hơn nữa trên đấu trường golf Việt Nam và Quốc Tế.

Hệ thống giải trẻ năm nay dưới sự tài trợ của Công ty Phát triển dịch vụ truyền hình MyTV – Đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam, sẽ là một sân chơi năng động và lành mạnh cho các bạn trẻ được cọ sát và luyện tập.

Tin tức liên quan