Golfer Hoàng Quân vô địch giải kỷ niệm 10 năm kênh VITV

Giải golf kỷ niệm 10 năm ngày phát sóng đầu tiên kênh VITV đã kết thúc tốt đẹp ngày 5/10 tại sân golf Stone Valley. Với gross 72, golfer Hoàng Quân đã trở thành nhà vô địch của giải.

VITV Golf Tournament 2019 được tổ chức nhằm mục đích tri ân khách hàng, đối tác của VITV trong suốt thời gian qua; tạo cầu nối, gắn kết cộng đồng doanh nhân cũng như đẩy mạnh phong trào thể thao cho doanh nghiệp; góp phần thúc đẩy phong trào chơi golf tại Việt Nam.

>>Giải golf kỷ niệm 10 năm thành lập Kênh Truyền hình VITV

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 130 golfer, bao gồm các đối tác, khách hàng thân thiết của VITV (lãnh đạo các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức trong và ngoài nước). Các golfer thi đấu theo thể thức system 36 và được chia vào các bảng A, B, C, D dựa trên handicap.

Cũng trong khuôn khổ giải đấu, các golfer dự giải đã cùng hòa mình vào bầu không khí sôi động của chương trình minigame cùng golfer chuyên nghiệp Park Ji Woon – thành viên Hiệp hội golf chuyên nghiệp Hàn Quốc (KPGA).

Sau một ngày một buổi chiều thi đấu sôi nổi, giải đấu đã kết thúc thành công. Buổi gala trao giải đã diễn ra trang trọng vào buổi tối cùng ngày tại nhà CLB sân golf Stone Valley.

Golfer Hoàng Quân nhận Cup vô địch từ bà Bùi Thị Phương Chi – Giám đốc kênh VITV

Với thành tích gross 72 gậy, golfer Hoàng Quân đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của giải đấu. Phần thưởng dành cho vị trí Quán quân là một món quà đặc biệt từ BTC – tượng thần tài phú quý bằng vàng 24K – 999,9.

Bên cạnh ngôi vô địch, BTC đã trao cup và các phần quà tặng ý nghĩa dành cho các golfer xuất sắc khác.


Kết quả chung cuộc

. Giải Nhất các bảng A, B, C, D: Bùi Mạnh Quân, Nguyễn Bảo Sơn, Nguyễn Đình Vinh, Lê Hùng Nam.

Các golfer đạt giải nhất các bảng
Các golfer đạt giải Nhì tại các bảng: Nguyễn Văn Kiên, Lê Mạnh Tú, Trần Tiến Dũng, Nguyễn Huy Tiến.


Các golfer đạt giải ba các bảng: Trần Thành Trung, Phan Sỹ Kiên, Nguyễn Minh, Trần Đức Phong

Các golfer nhận giải kỹ thuật

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan