Golfer may mắn nhất năm nhận tận tay 4 xe Mercedes gần 10 tỷ đồng

Ngày 9/1/2020, tại tòa nhà Bamboo Airways Tower (Hà Nội), Tập đoàn FLC đã chính thức bàn giao 4 xe ô tô Mercedes với tổng giá trị gần 10 tỷ đồng cho golfer Trần Huy Cương – golfer may mắn nhất năm 2019, người ghi HIO tại giải Bamboo Airways 18 Tournament diễn ra vào tháng 11/ 2019 vừa qua.

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Đỗ Việt Hùng , Tổng Giám đốc Công ty FLC Biscom, đại diện Ban lãnh đạo Hãng hàng không Bamboo Airways cùng golfer Trần Huy Cương và gia đình.

Giám đốc FLC Biscom- ông Đỗ Việt Hùng, phát biểu tại buổi lễ

“Đây là giải golf chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tập đoàn FLC, do vậy, niềm vui lại càng nhân lên khi có golfer ghi HIO ngay trên sân FLC Golf Links Samson. Chúng tôi hy vọng giải thưởng này sẽ tiếp thêm động lực và cảm hứng để các golfer có thể đạt thêm nhiều thành tích HIO ấn tượng hơn nữa tại các giải đấu do Tập đoàn FLC phối hợp FLC Biscom tổ chức”.

Ông Đỗ Việt Hùng trao xe cho golfer Trần Huy Cương

Ông Đỗ Việt Hùng nhấn mạnh và cho biết thêm, trong thời gian sắp tới, FLC sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều sân golf tiêu chuẩn quốc tế và tổ chức nhiều giải golf quy mô lớn nhằm thúc đẩy phong trào golf Việt và đưa Việt Nam trở thành một điểm đến golf hấp dẫn hàng đầu khu vực.

Tại buổi lễ, golfer Trần Huy Cương – người đã lập thành tích HIO tại hố 11 từ khoảng cách 161 yards trên sân FLC Golf Links Samson – bày tỏ niềm vui mừng khi được trao tận tay những giải thưởng giá trị từ ban tổ chức giải đấu.

“Đây là niềm tự hào của bản thân tôi khi may mắn ghi được HIO trong giải đấu quy mô như Bamboo Airways 18 Tournament. Đây cũng là động lực lớn lao để tôi và các golfer khác tiếp tục chinh phục những giải đấu lớn do Tập đoàn FLC tổ chức. Đặc biệt, xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến Chủ tịch Trịnh Văn Quyết – người đã dành nhiều tâm huyết xây dựng các sân golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam để các golfer có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn đặc biệt này”, golfer Trần Huy Cương chia sẻ.

Ngoài 4 chiếc xe Mercedes, trước đó, golfer Trần Huy Cương cũng nhận được 500 triệu tiền mặt từ nhà tài trợ Sen Vàng, voucher khám chữa bệnh 200 triệu đồng của Bệnh viện Hà Thành, vé bay 01 năm hạng Eco các chặng nội địa do Bamboo Airways khai thác, 01 bộ gậy của Nason Golf cùng nhiều phần quà giá trị khác.

FLC Golf Links Sam Son – nơi ghi dấu cú HIO trị giá 10 tỷ đồng

Tập đoàn FLC cũng như và Bamboo Airways, FLC Biscom nói riêng đang là một trong những đơn vị đi đầu trong nỗ lực phát triển phong trào golf Việt Nam, gồm cả giải đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư. Những giải đấu do FLC phối hợp FLC Biscom tổ chức thường thu hút số lượng golfer đông đảo bởi hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế, công tác tổ chức bài bản cùng giá trị giải thưởng cao kỷ lục trong số các giải golf tổ chức tại Việt Nam.

Mở màn năm mới Canh Tý 2020, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức giải golf “Bamboo Spring 2020 – Chuyến bay mùa xuân” diễn ra từ 10/2 – 16/2/2020, tại sân FLC Golf Links Sam Son. Giải đấu này tiếp tục thu hút cộng đồng golf Việt với cơ cấu giải thưởng HIO ấn tượng bao gồm: 16 xe hơi hạng sang và 04 biệt thự cao cấp Galaxy Park cùng nhiều phần quà giá trị. Đây cũng được đánh giá là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trong năm 2020, thu hút gần 2000 golfer trong nước và quốc tế tham gia thi đấu.

Tin tức liên quan