Huyền thoại golf Arnold Palmer được tôn vinh

Hình ảnh huyền thoại golf Arnold Palmer sẽ xuất hiện trên bộ tem bưu chính Hoa Kỳ vào năm 2020 do Công ty Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (USPS) phát hành.

Mẫu tem tôn vinh golfer huyền thoại Arnold Palmer

Đại diện của USPS cho biết, họ phát hành bộ tem này nhằm tôn vinh Arnold Palmer vì “những ảnh hưởng tích cực của ông, từ một người bình thường trở thành một nhà vô địch. Ông ấy đã đưa golf từ một môn chơi dành cho giới tinh hoa trở thành một môn thể thao phổ biến như ngày nay”.

Huyền thoại Arnold Palmer: người truyền cảm hứng vĩ đại

Mẫu tem do Antonio Alcala thiết kế với hình ảnh Arnold Palmer do phóng viên James Drake chụp khi ông thi đấu tại giải U.S.Open 1964 trên sân Congressional Country Club. Tên Palmer được ghi trên góc trái. Trong một thông báo của USPS, bộ tem được phát hành vào năm 2020 nhưng chưa ấn định ngày cụ thể.

Palmer là người đồng sáng lập ra Golf Channel vào năm 1995, và hiện tại kênh truyền hình này phủ sóng tới 80 triệu hộ gia đình trên toàn nước Mỹ.

Arnold Palmer qua đời năm 2016 ở tuổi 87. Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Palmer có 7 lần vô địch các giải Major (giải đấu danh giá nhất trong hệ thống giải chuyên nghiệp), trong đó gồm 4 danh hiệu Masters, U.S.Open, The Open. Bên cạnh đó, ông từng đoạt 62 chiếc cúp ở PGA Tour, và được ghi tên vào ‘Ngôi đền danh vọng golf thế giới’ vào năm 1974.

by Trung Chiến

Theo Nhân Đạo&Đời Sống

Tin tức liên quan