Justin Rose ký hợp đồng với hãng gậy gạt Axis1 Golf

Hãng gậy Axis1 Golf đầu tuần này đã công bố, golfer hạng 8 thế giới, Justin Rose sẽ đã ký hợp đồng quảng bá duy nhất sản phẩm gậy gạt của công ty Mỹ này.

Golfer người Anh hiện đang là đại diện thương hiệu của Honma. Tuy nhiên trong túi gậy của Justin Rose từ nay bên cạnh 13 cây gậy của Honma, có thêm chiếc gậy gạt hiệu Axis1 Golf.

Justin Rose cũng là một trong những số ít golfer tại tour hiện nay ký hợp đồng quảng bá duy nhất một sản phẩm gậy gạt. Gần đây nhất, Stever Stricker cũng ký hợp đồng tương tự, trở thành đại diện thương hiệu của hãng Odyssey Golf từ cuối mùa giải trước.

Axis1 Golf được thành lập tại Mỹ vào năm 2006 bởi Luis Pedraza, một cựu golfer và là một chuyên gia công nghệ. Justin Rose là tên tuổi lớn nhất từ trước đến nay là đại diện của hãng.

Cựu golfer số 1 thế giới Justin Rose bắt đầu sử dụng gậy Axis1 Golf Rose Proto cách nay đúng 1 năm – giải Desert Classic-tên cũ của giải American Express hiện nay. Và sứ mệnh sắp tới của anh là bảo vệ danh hiệu vô địch tại Farmers Insurance Open trong tuần này.

Justin Rose đã cải thiện hiệu quả gạt bóng sau khi sử dụng gậy của Axis1 Golf vào năm ngoái

‘Khả năng gạt bóng của tôi trở nên hiệu quả hơn sau khi sử dụng cây gậy gạt Axis1 vào năm ngoái và tôi khá hứng khởi khi trở thành đối tác của một thương hiệu gậy gạt có công nghệ mang tính đột phá này’ Rose từng chia sẻ với Golf.com như vậy.

Justin Rose sử dụng gậy gạt Axis1 Golf tại The Open 2019

‘Trong thời gian phối hợp cùng Axis1 Golf để tạo ra cây gậy này, tôi tin rằng công nghệ mà họ áp dụng vào việc chế tạo sản phẩm có thể sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trên thị trường sản xuất gậy gạt’, Rose nhận xét.

Vào năm 2019 Justin Rose ký hợp đồng với Honma, sử dụng 13 cây gậy Honma, trừ gậy gạt

Trước khi trở thành người của Honma và năm ngoái, Justin Rose từng nhiều năm là đại diện thương hiệu của TaylorMade-adidas. Trong thời gian này, Rose đã từng ngự trị ngôi vương nhiều tuần trên BXH thế giới cùng nhiều danh hiệu tại PGA Tour, trong đó có 1 chiến thắng major – U.S.Open 2013.

Tin tức liên quan